Siêu ứng dụng Mocha đạt Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Vượt qua nhiều vòng thẩm định gắt gao, 'siêu ứng dụng Mocha' xuất sắc đạt Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 hạng mục 'Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu'.

Tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards (VDA) 2020 diễn ra vào chiều ngày 18/10, 'siêu ứng dụng Mocha' của Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) đã được vinh danh tại hạng mục 'Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu'.

Phó Giám đốc Viettel Media Nguyễn Đăng Tùng đại diện công ty lên nhận giải

Phó Giám đốc Viettel Media Nguyễn Đăng Tùng đại diện công ty lên nhận giải

Là một siêu ứng dụng (super app) – Mocha đáp ứng hầu hết nhu cầu liên lạc và giải trí số của người dùng với việc tích hợp các tính năng xem video, phim ảnh, nghe nhạc, đọc tin tức, chơi game, chuyển tiền... Cùng với đó là tính năng bảo mật thông tin cao cho khách hàng, chất lượng, dịch vụ nổi trội hơn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, đồng thời cũng là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất của Viettel nói riêng và các nhà mạng viễn thông trên thị trường nói chung... Vậy nên, sau nhiều vòng tuyển chọn và thẩm định gắt gao, 'siêu ứng dụng Mocha' đã được Ban tổ chức lựa chọn trở thành một trong những giải pháp công nghệ số xuất sắc nhất để trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020.

Ngoài 'siêu ứng dụng Mocha', Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) còn có nhiều sản phẩm khác cũng vinh dự được sướng tên trong hạng mục 'Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu' tại VIETNAM DIGITAL AWARDS 2020, như: Giải pháp thanh toán điện tử - ViettelPay của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel; Mạng xã hội MyViettel của Tổng Công ty Viễn Thông Viettel (Viettel TeleCom); Hệ thống Một cửa Quốc gia và bãi đỗ xe thông minh Myfarking của Tổng Công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel.

Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Viettel, có vai trò tiên phong trong lĩnh vực giải trí số - nhánh quan trọng trong hệ sinh thái số và chiến lược 'Kiến tạo xã hội số' của Viettel ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Đến nay, sau nhiều năm đi vào hoạt động, Viettel Media đã trở thành một công ty tổ hợp giải trí số có vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam và và lọt Top 10 doanh nghiệp ứng dụng và nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đến Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ vừa qua.

Ảnh: Trung Kiên

Theo Khánh Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sieu-ung-dung-mocha-dat-giai-thuong-chuyen-doi-so-viet-nam-2020-news-2456999.html

Tags: Mocha  |  siêu ứng dụng  |  Giải thưởng  |  Chuyển đổi số Việt Nam 2020

netRADIO     netTV