Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Centenario đầu tiên đến Mỹ

Mẫu xe được sản xuất nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini vừa được bàn giao cho một khách hàng Mỹ.

Chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên ở Mỹ được đưa về đại lý ở Newport Beach, California.

Siêu xe có mức giá 1,9 triệu USD ra mắt từ năm 2016 và có số lượng sản xuất chỉ 40 chiếc, chia đều cho cả bản coupe và mui trần.

Nhà sản xuất siêu xe Italy cho biết tất cả 40 chiếc này hiện đã bán hết.

Chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên ở Mỹ.

Chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên ở Mỹ.

Phiên bản hàng hiếm Lamborghini Centenario sử dụng động cơ V12, công suất tối đa 759 mã lực và có khả năng tăng tốc 0 - 100km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 349km/h.

Nhờ trang bị phanh đĩa gốm-carbon, siêu xe mất 30m để đứng im khi phanh xe ở vận tốc 100km/h và 290m để dừng hẳn từ vận tốc 300km/h.

Lamborghini Centenario của vị khách đầu tiên ở Mỹ có màu đen và mui cứng màu xanh.

Nội thất được thiết kế riêng với nhiều chi tiết bằng sợi carbon và da cao cấp Alcantara. Những vị khách hàng Mỹ khác sẽ nhận xe vào cuối năm nay.

Siêu xe Lamborghini Centenario lăn bánh tại Italy Siêu xe triệu đô của hãng xe Italy lần đầu tiên xuất hiện trên đường kể từ sau khi ra mắt tại triển lãm Geneva

Lamborghini Centenario là phiên bản kỉ niệm 100 năm ngày sinh của người sáng lập ra hãng xe, ông Ferruccio Elio Arturo Lamborghini. Tại châu Á, dòng xe này có giá bán đến 2,4 triệu USD.

Theo Hoàng Duy/Zing.vn

Tags: Lamborghini Centenario đến Mỹ

Video bạn có thể quan tâm

Ferrari 458 và Lamborghini Aventador 'trổ tài' khạc lửa

Theo Thanh Phong/Giao thông