Single 'Nếu Thời Gian Trở Lại'

'Nếu thời gian trở lại, em sẽ không ngần ngại, xin anh hãy ở bên cạnh em' Đó là lời lẽ đầy cảm xúc và cũng là thông điệp trong single mới nhất của cô nàng đa tài Trang Pháp mang tên 'Nếu thời gian trở lại'.

Khi bước vào showbiz, thay vì chạy theo hình ảnh ca sĩ thị trường, Trang Pháp khá mạo hiểm khi lựa chọn hình ảnh ca - nhạc sĩ chưa được thịnh hành lúc bấy giờ.

Thế nhưng với tài năng của mình, tới thời điểm hiện tại, Trang Pháp là một trong những hình mẫu nữ ca - nhạc sĩ thành công nhất trong hình tượng này.

 

Không chỉ đắt show là một ca sĩ, Trang Pháp đắt show với các đơn đặt hàng nhạc quảng cáo, sáng tác ca khúc cho các ca sĩ hàng đầu hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất phim và đạo diễn khi mời cô sáng tác và thể hiện các ca khúc nhạc phim.

Gần đây nhất là ca khúc 'Quay lại' trong bộ phim Zippo trên VTV3 hay trước đó là GIẤU trong bộ phim đình đám Găng tay đỏ do chính cô sáng tác.

 

Ca khúc 'Nếu thời gian trở lại' lần này là nhạc chính của bộ phim chiếu rạp 'Hình Nhân' với sự góp mặt của diễn viên Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh sẽ được ra mắt trong tháng 11 này...

Ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, hoà âm và nhạc sĩ Hoàng Huy Long phổ lời. Đây là lần đầu tiên Trang Pháp hát nhạc phim mà ko phải do chính mình sáng tác.

 

Cô nàng chia sẻ 'Là một điều khá khó khăn vì trong sự nghiệp đây là lần đầu hát solo một ca khúc mà ko phải mình sáng tác nhưng đây là ca khúc Trang thấy rất hay và phim 'Hình nhân' cũng là bộ phim kinh dị tâm lý đầy cảm xúc'.

Lần này nhận đc lời mời của ê-kip 'Hình Nhân' hát 1 ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long thì Trang Pháp cảm thấy rất hứng thú.

 

Trong tháng 12 này, Trang Pháp cũng sẽ sớm ra mắt MV của ca khúc 'Nếu thời gian trở lại' cũng như mong sẽ sớm trở thành Hit được mọi người yêu thích.

Giọng hát 'Chỉ là' cũng đang dày đặc lịch lưu diễn phục vụ các khán giả và fan hâm mộ mình khắp các tỉnh thành. Cô cũng chuẩn bị ra mắt Album Ballad collection và EDM collection trong thời gian tới.

>>Xem thêm: Trang Pháp 'nổi giận' vì đòi hỏi quá đáng của phía Sơn Tùng M-TP

Theo Đất Việt

Tags: OST  |  Trang Pháp  |  Dương Khắc Linh

Video bạn có thể quan tâm

Trường quay Tiin: Dương Khắc Linh - 'Ai cũng nên li dị một lần'