Sốc: Apple lại vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.1.2

Đây là bản cập nhật liên tiếp thứ 3 mà Apple phát hành chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Trong một động thái bất ngờ, Apple đã lại vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.1.2 cho người dùng iPhone, iPod Touch và iPad. Giống như các phiên bản trước, các thiết bị đủ điều kiện chỉ cần vào Cài đặt (Settings) --> Cài đặt chung (General) --> Cập nhật phần mềm (Software Update) để nâng cấp lên iOS 13.1.2.

Người đùng đã có thể cập nhật lên iOS 13.1.2

Bản cập nhật lần này, tập trung vào sửa các lỗi như: Khắc phục lỗi trong việc backup trên iCloud; sửa lỗi camera có thể không hoạt động; giải quyết vấn đề đèn pin có thể không hoạt động; sửa lỗi mất hiển thị dữ liệu; các phím tắt không thể hoạt động từ HomePod; Bluetooth có thể ngừng kết nối với một số thiết bị.

Trước đó, Apple đã lần đầu phát hành iOS 13 vào ngày 20/9. Sau đó ít ngày vào 25/9, Táo khuyết đã cho người dùng cập nhật lên iOS 13.1.1. Chỉ 2 ngày sau đó, Apple lại ra mắt bản iOS 13.1.2.

Với iOS 13.1.2, đây đã là bản cập nhật thứ 3 mà Apple phát hành chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần qua. Không rõ, iOS 13.1.2 đã khắc phục được hết các lỗi gặp phải chưa, song điều này gây khá nhiều phiền toái cho người dùng.

iOS 13 gặp quá nhiều vấn đề sau khi ra mắt

Theo thống kê từ Mixpanel, sau một tuần phát hành, iOS 13 đã đạt tỷ lệ cập nhật lên tới 20% trên các thiết bị chạy iOS. Con số này cao hơn đôi chút so với iOS 12 cùng kỳ năm ngoái, khi phiên bản này đạt tỷ lệ cập nhật 19,14% sau một tuần phát hành.

Cho phép người dùng bật chế độ Dark Mode là một trong những tính năng hấp dẫn nhất thúc đẩy người dùng nâng cấp lên iOS 13. Ngoài ra, cập nhật tại Apple Music trên iOS 13 cho phép lời bài hát được đồng bộ hóa thời gian khiến việc nghe nhạc trở nên thú vị hơn với lời bài hát được căn chỉnh thời gian hoàn hảo cũng rất hút người dùng.

Theo Thùy An/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/soc-apple-lai-vua-phat-hanh-ban-cap-nhat-ios-1312-20191001092053325.htm

Tags: phát hành  |  cập nhật  |  người dùng  |  thiết bị  |  thời gian  |  Bài hát  |  trong vòng  |  sửa lỗi  |  cho phép