Sốc: Ronaldo đòi rời Real vào cuối mùa giải

Tây Ban Nha Theo tiết lộ của El Chiringuito de Mega, Cristiano Ronaldo đã nói chuyện với Chủ tịch Florentino Perez về ý định rời Real Madrid vào mùa hè tới.

Cristiano Ronaldo muốn rời Real Madrid ở mùa tới và CLB Hoàng gia đã biết ý định của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Trên thực tế, anh đã nói ý định này với Chủ tịch Florentino Perez.

Cụ thể, Ronaldo đề nghị vị chủ tịch đội bóng áo trắng tạo điều kiện cho một sự khởi đầu mới của mình ở đội bóng khác, nhưng Perez không có kế hoạch để anh ra đi vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, dù đã nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng song Ronaldo không cảm thấy hứng thú. Vấn đề không chỉ nằm ở tiền bạc mà còn bởi tiền đạo này cảm thấy thất vọng về những gì CLB đã đầu tư.

Ronaldo cho rằng, Real đang thể hiện sự thiếu tôn trọng trong việc không cố gắng ký kết với Kylian Mbappe cũng như các cầu thủ đẳng cấp thế giới khác hồi mùa hè.

Chỉ vài ngày trước, sau trận đấu tại Champions League với Tottenham , Ronaldo nói: “Tôi đang hạnh phúc. Tôi không muốn gia hạn thêm nữa”.

Theo Quang Huy/Chơi bóng

Tags: Ronaldo đòi rời Real  |  Ronaldo không gia hạn