Sốc khi phát hiện chị dâu ngoại tình

Tôi nóng ran cả mặt khi thấy chị dâu và người đàn ông lạ mặt ghì chặt hôn nhau say đắm, sau đó họ đi vào khách sạn...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày anh Hai đưa chị dâu về ra mắt, ai cũng ngạc nhiên vì tính cách 2 người hoàn toàn trái ngược nhau. Anh hiền lành, ít nói bao nhiêu thì chị lại sôi nổi, hoạt bát bấy nhiêu. Dù mới ngày đầu đến gia đình tôi nhưng chị dâu lại nói chuyện líu lo, gặp ai chị cũng tỏ ra thân thiện như đã quen nhau từ lâu lắm.

Nhìn vào ánh mắt của ba mẹ, tôi thấy ánh lên niềm hạnh phúc khó tả. Vì lâu nay ba mẹ rất lo lắng bởi tính tình anh Hai quá nhút nhát nên ba mẹ lo sợ anh sẽ ế vợ. Nhưng không ngờ anh lại “cưa” được một chị xinh như mộng mà tính tình lại vui vẻ, hòa đồng làm cả nhà rất hả dạ.

Sau đó thì ngày nào ba mẹ tôi cũng xúi anh Hai lấy vợ. Mẹ nói: “Tiền đám cưới cùng các khoản cưới xin, mẹ lo hết. Nhưng cưới nhau, vợ chồng con phải ở với mẹ ít nhất 1 năm rồi mẹ mới mua nhà cho ở riêng”.

Tôi nghĩ bụng, nếu tôi mà như anh Hai là tôi cưới liền tay không cần suy nghĩ, vì mọi thứ đã có mẹ lo, sướng quá còn gì.

Sau đó 2 tháng, đám cưới anh Hai được tổ chức rất hoành tráng với sự tham gia của bà con hai họ và bạn bè.

Mang tiếng là làm dâu, nhưng chị dâu tôi không phải làm bất cứ công việc gì. Sáng sớm, chị ấy chỉ có việc trang điểm, ăn sáng rồi anh Hai chở chị đi làm. Buổi chiều chị ấy viện cớ việc công ty nhiều, nên rất hiếm khi về nhà sớm.

Một ngày cuối tuần, tôi được cô bạn thân mời đến dự sinh nhật tại một quán bar, cũng tại đây tôi bất ngờ phát hiện chị dâu đang ngồi “nhâm nhi” với một người đàn ông lạ mặt.

Bữa tiệc sinh nhật đang vui hóa ra lại buồn khi tôi chứng kiến từ đầu đến cuối cảnh người đàn ông tình tứ ghì chặt chị dâu hôn say đắm. Sau khi tính tiền xong họ lảo đảo rời khỏi quán.

Tôi cũng nhanh nhân chạy theo phía sau thì thấy họ vừa leo lên chiếc taxi. Không còn cách nào khác, tôi nhờ bác xe ôm đứng gần đó, chạy bám sát theo sau.

Chạy quanh co một hồi, xe dừng lại trước cửa một khách sạn trong thành phố. Vừa xuống xe, chị dâu và người đàn ông đó không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau bằng những nụ hôn lãng mạn rồi họ lấy chìa khóa đi về phòng.

Tôi như người mất hồn, máu nóng trong người bốc lên ngùn ngụt vì không nghĩ rằng anh trai tôi vừa đẹp trai lại hiền lành mà lại bị vợ “cắm sừng”. Chưa kể, khi cưới về chị dâu được ba mẹ tôi xem chị ấy như con gái ruột. Tôi thật sự thất vọng về chị ấy.

Tôi phải làm sao đây? Tôi có nên nói rõ mọi chuyện cho anh trai tôi biết hay vẫn im lặng theo dõi chị dâu để thu thập bằng chứng ngoại tình của chị ấy?

>> Xem thêm: Choáng khi một lần về sớm, bất ngờ nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và chị dâu

Theo Cẩm Nhung/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/chuyen-trang-phu-nu/soc-khi-phat-hien-chi-dau-ngoai-tinh-20170413153030835.htm

Tags: Người đàn ông lạ mặt  |  Nụ hôn lãng mạn  |  Tiệc sinh nhật  |  Bữa tiệc sinh nhật  |  Hôn say đắm  |  cắm sừng  |  chi dâu