Sốc trước luận điệu của bồ nhí thương lượng với vợ nhân tình: Đời có nhân quả, chị đừng ghét em, hãy về sống chung để con có bố

Thản nhiên cặp kè với chồng người ta còn để có con riêng, không những vậy, cô nhân tình này còn trâng tráo nhắn tin cho người vợ ra vẻ đạo đức, bày tỏ mong muốn được tha thứ và cùng sống chung dưới 1 mái nhà.

'Con giáp thứ 13' hay 'tiểu tam' là những từ mà hội chị em dùng để chỉ những kẻ cướp chồng của các cô vợ chính chuyên có cưới xin đàng hoàng. Nhiều người nói dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa, người thứ ba vẫn luôn sai và bị số đông chị em ném đá.

Bởi lẽ, trong chuyện tình cảm, nói gì thì nói, sự phản bội vẫn luôn đi cùng với niềm đau không gì bù đắp được. Nó có thể được coi như những tổn thương đi theo người phụ nữ cả đời nếu không may mắn bị chồng mình lừa dối hay kẻ thứ ba thản nhiên ngang dọc, chỉ trích chính vợ mình hay là giả vờ đáng thương rồi cầu xin sự thương hại, mong sống chung 1 nhà với vợ mình mà không mảy may xấu hổ như câu chuyện dưới đây.

Bạn của chị vợ đăng đàn trên mạng xã hội kể chuyện con giáp thứ 13 trong nỗi bức xúc khôn nguôi: 'Đây là con giáp thứ 13 cướp chồng người ta. Trước đây, nó đã cướp và phá vỡ 1 gia đình và người tiếp theo cũng là bạn chung của bồ trước nó cướp.

Nó biết rất rõ gia đình người ta vẫn hạnh phúc và đáng thương hơn là người vợ đang mang thai gần đến ngày đẻ mà nó ngang nhiên cướp chồng người ta, rồi nó lên mặt.

Em này giờ đang ở Sài Gòn, người ở Hà Nội, nó cướp chồng người ta rồi mà nó còn kêu không cần danh phận nghe mà lộn mề. Người vợ anh này đã không thèm đánh nên nó càng lấn tới'.

Tin nhắn cô bồ nhí nhắn tin cho người vợ

Tin nhắn cô bồ nhí nhắn tin cho người vợ

Cô bồ còn trâng tráo xin 'đừng ghét em' và mong được chung sống hòa thuận

Cô bồ còn trâng tráo xin 'đừng ghét em' và mong được chung sống hòa thuận

Chân dung người được tố là cô bồ nhí cướp chồng người khác

Chân dung người được tố là cô bồ nhí cướp chồng người khác

Tin nhắn chồng chị vợ nhắn tin cho cô bồ nhí

Tin nhắn chồng chị vợ nhắn tin cho cô bồ nhí

Đính kèm dòng tâm sự chất đầy nỗi bức xúc của người bạn chị vợ là những dòng tin nhắn lúc thì mềm mỏng, lúc thì tỏ ra yếu đuối, đạo đức để mong sự tha thứ của cô bồ nhí. Không những xin người vợ 'đừng ghét em', cô bồ còn đưa ra nguyên tắc, lý lẽ rất giáo điều để 'dạy khôn' người vợ và nói đạo lý về nhân quả những mong người vợ mở lòng mình ra để chấp nhận cô bồ về 1 nhà chung sống, để anh chồng làm ba của cả những đứa con chung - riêng. Điều đáng nói, một mặt thì nói lý lẽ cao sang, nói xin được tha thứ thế nhưng mặt khác vẫn nhắn tin rủ chồng người vợ ăn ở, chung sống cùng mình.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút hàng nghìn sự quan tâm của cư dân mạng với phần lớn bình luận thuộc về chị em phụ nữ. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc thay với tình cảnh của người vợ trẻ.

'Nhìn cô bồ kia cũng xinh xắn sáng sủa lại có học vấn đàng hoàng mà sao hành xử có lỗi quá. Phá vỡ hạnh phúc nhà người ta rồi còn lên giọng rao giảng đạo đức, nhân quả này nọ rồi lại còn mong về chung sống hòa thuận sao? Đúng là cạn lời'.

'Bồ nhí đúng là đứa nào cũng cùng 1 giọng điệu, nếu thấy có lỗi thì ngay từ ban đầu đã đừng vồ vào chồng người ta, đây thì quyến rũ chồng người để đến mức có con riêng rồi lại còn xin vợ cả cho được chung sống cùng để con có ba. Thế lúc cướp chồng người có nghĩ đến việc cướp mất ba 2 đứa trẻ vô tội kia không vậy?'.

'Bây giờ xã hội đúng là loạn thật, đi đâu, đọc đâu cũng nghe nói mấy vụ giật chồng, cướp chồng. Ai đời con giáp 13 giờ lại trơ trẽn đến thế. Nhưng nếu đã không còn duyên nữa thì thôi, chỉ trách gã chồng bạn quá lăng nhăng còn cô bồ thì quá trâng tráo. Đừng buồn bạn ạ, chuyện gì cũng có luật nhân quả cả thôi'.

'Mình mà là chị vợ, mình không đánh ghen cũng không chấp nhận. Chung quy lỗi lớn nhất ở tại lão chồng, lão hai mang và tham lam thì mới thành ra như vậy. Là mình mình sẽ dứt khoát hẳn đi rồi tập trung vào nuôi con, đấy mới là thương nó. Chứ ở trong cái môi trường bố mẹ rạn nứt vậy rồi thì con chung - con riêng chỉ làm tổn thương nó hơn thôi. Chồng đã như vậy rồi thì níu làm gì nữa'.

Dưới phần bình luận, rất nhiều chị em đồng cảm với nỗi đau của người vợ trẻ nhưng đồng thời họ cũng khuyên cô nên buông bỏ nếu như cả chồng và gia đình chồng đều dứt tình, dứt nghĩa đồng thời chỉ trích cô bồ nhí không ngớt.

Theo Mụ Tờ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/soc-truoc-luan-dieu-cua-bo-nhi-thuong-luong-voi-vo-nhan-tinh-doi-co-nhan-qua-chi-dung-ghet-em-hay-ve-song-chung-de-con-co-bo-2220194521152421.htm