Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là 'hàng thửa' giống Sơn Tùng M-TP

Binz đã có màn trình diễn vô cùng cuốn hút trên sàn diễn sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 nhờ chiếc tai nghe đặc biệt của anh chàng.

Tối ngày 3/12, sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc với chủ đề 'The Future Is Now'. Binz là 1 trong những nghệ sĩ trình diễn góp mặt trong đêm khai mạc.

Ngoài trang phục màu hồng chủ đạo đã quá quen thuộc với 'ông hoàng thả thính' thì chiếc tai nghe cùng màu cũng khiến nhiều người tò mò, chú ý.

Theo những thông tin mà cộng đồng mạng soi được thì đây có thể là chiếc tai nghe In-ear monitors (IEM) bản custom (làm riêng). Theo chia sẻ của người trong ngành, chiếc tai nghe của Binz sẽ có giá tầm 22 triệu đồng.

Những chiếc tai nghe này không chỉ được các ca sĩ sử dụng, mà còn được các nghệ sĩ, nhạc sĩ, kĩ sư âm thanh ưa dùng vì nó phù hợp với khuôn tai và mang dấu ấn cá nhân.

Việc đeo tai nghe IEM trên sân khấu có thể giúp ca sĩ nghe được chính xác âm thanh hay giọng bè cần thiết, tránh trường hợp tiếng ồn bên ngoài gây ảnh hưởng đến khả năng trình diễn. Ngoài ra, với việc ôm vừa khít tai, chúng còn giúp bảo vệ thính lực của nghệ sĩ trước những âm thanh lớn trên sân khấu.

Ngoài Binz, một số nghệ sĩ cũng từng khoe chiếc tai nghe được custom riêng như Sơn Tùng M-TP, hoặc nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Tai nghe của Sơn Tùng M-TP từng gây sốt 1 thời

Chiếc tai nghe ấn tượng của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy

Nguồn ảnh: Internet

Theo NAI/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/soi-tai-nghe-mau-hong-cuc-bat-mat-cua-binz-tren-san-dien-fashion-week-hoa-ra-cung-la-hang-thua-giong-son-tung-m-tp-22020312234449683.htm

Tags: Sơn Tùng M TP  |  Aquafina Vietnam International Fashion Week  |  The Future Is Now  |  Ngoài Binz  |  Ngô Kiến Huy  |  Ngô Kiến HuyNguồn