Son Heung Min: Tài sản siêu khủng, bạn gái đẹp như hoa hậu…vẫn quyết không lấy vợ

Sở hữu khối tài sản nghìn tỉ, cùng với dàn người yêu cũ toàn hot girl. Thế nhưng Son Heung Min lại quyết tập trung cho bóng đá trước khi nghĩ đến việc lấy vợ.

Son Heung-min đang được hưởng mức lương khủng 85.000 Bảng/tuần (hơn 2,5 tỷ đồng/tuần). Mỗi năm anh có thể kiếm được 4 triệu bảng (hơn 119 tỷ đồng). Theo ước tính, cầu thủ sinh năm 1992 có tổng giá trị tài sản vào khoảng 15 triệu Bảng. Kiếm được nhiều tiền như vậy, cuộc sống của cầu thủ người Hàn cũng rất xa hoa. Son đam mê sưu tập siêu xe, hiện tại chân sút của Tottenham đang sở hữu trong tay nhiều siêu xe với tổng giá trị lên đến khoảng 2,5 triệu USD (hơn 58 tỷ đồng).

Heung Min cùng chiếc siêu xe Maserati Levante (75.000 USD - hơn 1,7 tỷ đồng)

Chiếc Ferrari LaFerrari (1,42 triệu USD - hơn 33 tỷ đồng) mà Son mới tậu

Son còn sở hữu chiếc Audi R8 (200.000 USD - hơn 4,6 tỷ đồng)

Son Heung Min còn rất biết cách sử dụng tên tuổi của mình để kinh doanh. Mới đây, tiền đạo của Tottenham đã cho ra đời khu phực hợp thể thao mang tên mình ở quê nhà Hàn Quốc.

Việc sở hữu khổi tài sản nghìn tỉ, cùng vẻ ngoài điển trai, việc Son từng hẹn hò với những hot girl đình đám nhất Showbiz Hàn cũng không làm nhiều người bất ngờ.

Nữ ca sĩ Minah của nhóm nhạc danh tiếng Girl’s Day từng là bạn gái của tiền đạo của Tottenham

Yoo Soo-young, thành viên nhóm After School cũng bị Son chinh phục.

Sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, cùng với hàng loạt bóng hồng vây quanh. Nhưng Son lại rất quyết tâm trong việc lập gia đình sớm.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền trên Guardian, thần tượng của cả châu Á nhấn mạnh anh luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Vì vậy chuyện cưới vợ chỉ được tính đến khi nào anh giải nghệ.

Bố tôi nói, tôi chẳng cần phải lập gia đình cho đến khi treo giày và tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó”, Son Heung-min thổ lộ.

Khi kết hôn, gia đình sẽ trở thành ưu tiên số một, nào là vợ nào là con. Tôi thì muốn đảm bảo khi mình còn thi đấu, tôi luôn ở trạng thái tốt nhất”.

“Thể thao với tôi phải là ưu tiên hàng đầu”.

Qua những chia sẻ trên, Son Heung-min cho thấy anh đang rất quyết tâm phát triển sự nghiệp bóng đá. Đó là lý do vì sao cầu thủ này duy trì phong độ cao ở Tottenham và có thể cạnh tranh với những ngôi sao hàng đầu.

Theo Thái Việt/Saostar

Tags: Son Heung Min  |  tài sản  |  siêu xe  |  cầu thủ  |  quyết tâm  |  ưu tiên  |  bóng đá  |  000 USD  |  bạn gái  |  sự nghiệp