Sơn Tùng M-TP bất ngờ kết hợp cùng 'sao' hài Quang Minh kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa bất ngờ tung một teaser với sự xuất hiện 'chớp nhoáng' của ba gương mặt quen thuộc làng hài: Quang Minh, Lê Giang và Mạc Văn Khoa và hotface Kiều Trinh với yếu tố kinh dị.

Sau 'Sky Tour' được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Sơn Tùng M-TP bất ngờ hé lộ teaser mang yếu tố kinh dị với độ dài chỉ vỏn vẹn 9 giây. Đặc biệt, trong đoạn video còn có sự góp mặt của ba tên tuổi làng hài: Quang Minh, Lê Giang, Mạc Văn Khoa và hot face Kiều Trinh. Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng có sự kết hợp 'mới lạ' như vậy.

Teaser về dự án mới của Sơn Tùng M-TP

Nam ca sĩ sẽ thử sức mình trong lĩnh vực hài kịch pha trộn kinh dị? Tuy nhiên, vẫn là phong cách quen thuộc giữ bí mật đến phút cuối như anh đã từng làm trước đây. Dự án mới của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ được chính thức công bố vào ngày 03 tháng 10 tới.

Trước đó, trên mạng đã râm ran hình ảnh của Sơn Tùng cùng Lê Giang. Người hâm mộ cũng đang rất mong ngóng sự kết hợp này. Chính vì vậy, teaser được tung ra càng kích thích tò mò của các fan. 

 

Việc Sơn Tùng thử sức với lĩnh vực hài kịch cũng sẽ không quá lạ, bởi bên cạnh tài năng ca hát, Sơn Tùng M-TP còn được đánh giá cao trong diễn xuất khi anh sở hữu gương mặt đầy cảm xúc, nhất là trong các MV với nhiều hình tượng, phong cách khác nhau đều được anh triệt để khai thác. Năm 2014, vai chính trong phim điện ảnh Chàng trai năm ấy của Sơn Tùng cũng đạt được những thành công nhất định.

Đáng chú ý, trong teaser còn có yếu tố kinh dị khiến người xem phải 'giật mình', tò mò, không biết liệu nam ca sĩ có đánh lạc hướng người hâm mộ của mình với những thông tin gì trước khi dự án được công bố. 

 

Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên, đón xem dự án của Sơn Tùng M-TP khi được ra mắt nhé!

Theo Daisy/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/son-tung-mtp-bat-ngo-ket-hop-cungsao-hai-quang-minh-ket-hop-cung-son-tung-mtp-news-2088184.html