Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận nút vàng

Nam ca sĩ Sơn Tùng đã tung bộ Merchandise để ăn mừng nút vàng youtube.

Dù chỉ mới ra mắt hơn 10 ngày nhưng MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem trên youtube.

Chưa kịp hết vui khi MV nhanh chóng lọt vào Top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên youtube thì mới đây, kênh youtube chính thức của Sơn Tùng còn đạt cột mốc 1 triệu lượt theo dõi, chính thức đạt được nút vàng youtube.

Được biết, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng youtube.

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho MV Valentine nhưng khi hay tin đạt được nút vàng youtube, nam ca sĩ háo hức chia sẻ cảm xúc: 'Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Bởi, Lạc trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra họat động độc lập nên Tùng áp lực lắm.

Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng Lạc trôi ngay lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn'.

Nhân sự kiện đặc biệt này, như một lời tri ân gửi đến người hâm mộ, Sơn Tùng và ê-kíp quyết định giới thiệu bộ merchandise (sản phẩm quà tặng) đến người hâm mộ.

Việc giới thiệu bộ merchandise này cũng chính là hướng phát triển mới trong tương lai tại công ty riêng của Sơn Tùng. Bộ sản phẩm bao gồm lịch tết, bao lì xì, khăn cổ và 300 vé mời tham dự buổi Private Year End Meeting diễn ra vào ngày 22/1.

Món quà đặc biệt của Sơn Tùng M-TP dành tặng người hâm mộ

Món quà đặc biệt của Sơn Tùng M-TP dành tặng người hâm mộ

Chibi hình nam ca sĩ rất đáng yêu…

Chibi hình nam ca sĩ rất đáng yêu…

Bộ lịch 2017 với những hình ảnh cực mới của nam ca sĩ

Bộ lịch 2017 với những hình ảnh cực mới của nam ca sĩ

Bao lì xì…

Bao lì xì…

Sau khi trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu lightstich, Sơn Tùng cũng chính là một trong những ca sĩ đầu tiên của Việt Nam giới thiệu bộ merchandise.

Với những gì nam ca sĩ đã và đang thực hiện, anh đã tạo nên dấu ấn cá nhân trong sự nghiệp của mình.

Theo Hương Ngân/Saostar

Tags: m-tp  |  Sơn Tùng M-TP  |  mv lạc trôi  |  nút vàng Youtube

Video bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng đệm đàn hát Lạc Trôi mừng MV đạt 13 triệu view

Theo Đất Việt