Son Ye Jin chứng minh nhan sắc thật cũng đạt chuẩn 'visual' không kém gì ảnh đã qua chỉnh sửa

20 năm hoạt động trong làng giải trí, chưa bao giờ Son Ye Jin khiến công chúng thất vọng về nhan sắc của mình.

Mới đây, công ty chủ quản MS Team Entertainment của Son Ye Jin đã nhá hàng một số hình ảnh được chụp tại hậu trường buổi quay quảng cáo gần đây mà nữ diễn viên 'Hạ Cánh Nơi Anh' tham gia.

Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Dân tình không khỏi phát sốt trước nhan sắc thật đạt chuẩn 'visual' của Son Ye Jin. Chỉ cần trang điểm nhẹ sương sương nhan sắc của Son Ye Jin vẫn vô cùng nổi bật, thanh lịch và sang trọng. Gương mặt của nữ diễn viên 'Hạ Cánh Nơi Anh' được ghi lại ở nhiều khoảnh khắc từ góc nghiêng, góc chính diện... tất cả đều hoàn hảo, xinh đẹp đến từng chi tiết.

Gắn liền với danh xưng 'tình đầu quốc dân' kể từ khi mới bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc và cho tới nay khi đã hoạt động được 20 năm, nhưng chưa bao giờ Son Ye Jin khiến công chúng thất vọng về nhan sắc của mình.

Hôm 7/8, Son Ye Jin cũng được công bố là người phụ nữ đẹp nhất châu Á năm 2020 theo số liệu bình chọn của Star Asia. Điều đáng chú ý chính là đây không phải lần đầu tiên Son Ye Jin nắm giữ vị trị này. Vào năm 2012, Son Ye Jin cũng vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để trở thành người phụ nữ đẹp nhất châu Á. Năm nay, Son Ye Jin cũng là mỹ Hàn duy nhất lọt vào top 5 bảng xếp hạng này.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/son-ye-jin-chung-minh-nhan-sac-that-cung-dat-chuan-visual-khong-kem-gi-anh-da-qua-chinh-sua-162200509095934905.htm

Tags: Son Ye Jin  |  Diễn viên Son Ye Jin  |  Nhan sắc Son Ye jin  |  nhan sắc thật