Son Ye Jin mừng sinh nhật bên hội bạn nổi tiếng

Nhiều mỹ nữ xinh đẹp của Hàn Quốc đã đến chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên Son Ye Jin.

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã hoạt động lâu năm trong ngành giải trí và có nhiều mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô đã khiến fan vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ bởi những bạn thân của Son Ye Jin toàn là những gương mặt nổi tiếng.

Vào ngày sinh nhật của mình, Son Ye Jin đã có các bạn - những nữ diễn viên như Son Ye Jin, Oh Yoon Ah, Uhm Ji Won, Lee Min Jung, Song Yoon Ah đến chúc mừng mình.

Bức ảnh nhóm bạn thân đã được các nữ diễn viên như Gong Hyo Jin, Lee Jung Hyun chia sẻ trên trang cá nhân. Gong Hyo Jin còn không quên gửi lời chúc đến cô bạn của mình: 'Hôm nay là sinh nhật của Ye Jin xinh đẹp. Chúc cho bạn luôn khỏe mạnh như chúng ta bây giờ'.

Nữ ca sĩ Lee Jung Hyun cũng gửi lời chúc đến Son Ye Jin: 'Chúc mừng sinh nhật, Ye Jin. Đã lâu lắm chúng ta không được tụ tập cùng nhau. Hãy cùng mở tiệc đêm nay'.

Về công việc, nữ diễn viên cũng vừa xác nhận sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn mới sau 5 năm vắng bóng.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.