Song Hye Kyo từng tái hợp Hyun Bin trước khi lấy Song Joong Ki, ảnh bằng chứng từ 5 năm trước vẫn bị soi ra?

Netizen xứ Trung lại tiếp tục mổ xẻ cặp đôi Hyun Bin - Song Hye Kyo với những động thái đáng ngờ.

Mới đây, truyền thông xứ Trung lại tiếp tục 'gây sóng gió' với lật lại hình ảnh của cũ Song Hye Kyo, đặt nghi vấn tình cảm mặn nồng giữa cô và tài tử Hyun Bin. Có thể nói, trong khoảng thời gian vừa qua, cặp đôi gây sốt mạng xã hội bởi những nghi vấn tái hợp, tuy nhiên, với bằng chứng lần này, báo chí Trung Quốc chỉ ra rằng, 5 năm trước - tức khoảng thời gian trước khi lấy Song Joong Ki, Hyun Bin và Song Hye Kyo rất có thể đã tái hợp trong lặng lẽ.

Chi tiết bài đăng nghi vấn trên mạng xã hội

Cụ thể, netizen phân tích và chỉ ra rằng, vào năm 2015, Song Hye Kyo từng đăng lên tài khoản Instagram 1 bức ảnh, tuy nhiên không biết vì lý do gì cô đã vội xoá đi. Mặc dù vậy, vẫn còn có nhiều người đã kịp chụp lại màn hình và lưu giữ lại tấm hình. Trong tấm ảnh này, Song Hye Kyo đang mải tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia. Câu hỏi được đặt ra, tại sao Song Hye Kyo lại làm mờ nhoè tấm hình, không làm rõ hình ảnh những ai xuất hiện tại đó.

Sau đó, đã có người chỉ ra rằng, chàng trai cầm máy ảnh trong tấm hình của Song Hye Kyo có những nét tương đồng với Hyun Bin. Xét về góc nghiêng gương mặt và cả về kiểu tóc, cả hai giống nhau đến bất ngờ.

Thậm chí, có người còn so sách cách thức cầm máy ảnh của Hyun Bin và chàng trai này. Cả hai đều giống nhau 1 cách đáng ngờ.

Điều đáng nói, nhiều netizen cũng đã so sánh hình ảnh chàng trai được cho là Hyun Bin trong bức ảnh của Song Hye Kyo với nhiếp ảnh gia quen thuộc, từng đồng hành trong nhiều dự án cá nhân của nữ diễn viên. Nhiếp ảnh gia thân thiết với nàng 'Bác sĩ Kang' có tên là Hong Jang Hyuk, thời điểm năm 2015, anh để mái tóc hoàn toàn khác biệt với chàng trai bí ẩn.

Nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyuk

Nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyuk

Ngoài ra, trang Sohu còn cung cấp thêm thông tin rằng, có 1 netizen chia sẻ Hyun Bin và Song Hye Kyo kỳ thực có tái hợp với nhau vào năm 2015 - trước khi lấy Song Joong Ki. Sau khi chia tay, Hyun Bin từng tới trường mẫu giáo của Song Hye Kyo biểu diễn văn nghệ. Không có bất cứ hình ảnh hay bằng chứng nào được đưa ra, không chỉ vậy, cuối bài, Sohu đặt câu hỏi liệu cặp đôi có tiếp tục tái hợp lại với nhau hay không.

Nguồn: Sohu

Theo Nhã An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/song-hye-kyo-tung-tai-hop-hyun-bin-truoc-khi-lay-song-joong-ki-anh-bang-chung-tu-5-nam-truoc-van-bi-soi-ra-2202010615433581.htm

Tags: Song Hye Kyo  |  hyun bin  |  Song Joong Ki