Soobin Hoàng Sơn có nghệ danh mới

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Soobin Hoàng Sơn tái xuất Vpop với việc phát hành EP 'The Playah'. Đồng thời nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định thay đổi nghệ danh hoạt động của mình để đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp.

Tối ngày 19/11, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để công bố về dự án âm nhạc trở lại sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng. Theo đó dự án tái xuất mang tựa đề 'The Playah'.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu việc giọng ca Xin đừng lặng im thay đổi nghệ danh. Anh quyết định chỉ sử dụng tên Soobin thay vì Soobin Hoàng Sơn như trước.

Được biết, đây là dự án được đầu tư lớn nhất của SpaceSpeakers và cả nam ca sĩ từ trước đến nay với hơn 3.600 giờ làm việc cùng đội ngũ nhân viên. Theo đó, nhà sản xuất Hoàng Touliver sẽ giữ vai trò Giám đốc Âm nhạc và đạo diễn Kiên Ứng là người chịu trách nhiệm về phần hình ảnh trong dự án âm nhạc lần này.

EP sẽ bao gồm 3 ca khúc chính là 'Trò Chơi', 'Blackjack' (kết hợp cùng một nghệ sĩ bí ẩn) và 'Tháng Năm'. MV của từng ca khúc sẽ lần lượt tung ra vào các thời điểm 21/11, 30/11 và 15/12. 

'The Playah' được sự hỗ trợ của đội ngũ SpaceSpeake

Theo chia sẻ của Soobin Hoàng Sơn, trong EP 'The Playah' thay vì lựa chọn thể hiện thể loại Ballad từng đem đến thành công trước đó, Soobin Hoàng Sơn quyết định khai thác những khía cạnh khác của bản thân khi thử sức với Hip-hop và R&B. Không những vậy, Soobin sẽ mang đến hình ảnh một người đàn ông trưởng thành, tự tin và phóng khoáng.

'The Playah' đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ cho phát hành đĩa vật lý của riêng mình.

Theo Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/son-go-ku-la-nghe-danh-moi-cua-soobin-hoang-son-post106227.html

Tags: Soobin Hoàng Sơn  |  the playah  |  Sơn Go Ku  |  hoàng touliver  |  Kiên Ứng  |  SpaceSpeake Theo