Soobin Hoàng Sơn 'hâm nóng' cả Hà Nội khi bất chấp vượt rào để 'cháy' hết mình cùng khán giả thủ đô

Cái lạnh thấu xương của Hà Nội dường như chẳng là gì so với sức nóng mà anh chàng Soobin mang lại.

Tối ngày 9/11, một sự kiện âm nhạc hoành tráng đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của hàng loạt cái tên hot hit của V-Pop như: Suni Hạ Linh, Orange, Min, Erik, Isaac, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn,… và đặc biệt là sự xuất hiện của nhóm nhạc nam nổi tiếng K-Pop: BTOB. Các nghệ sĩ của Việt Nam và Hàn Quốc đã “chiêu đãi” khán giả thủ đô bằng loạt tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng. Đây quả là một trong những đêm diễn đáng nhớ trong những ngày đầu của tháng cuổi năm.

Diễn ra vào đúng ngày Hà Nội trở rét đậm, còn “khuyến mại” thêm mưa lớt phớt, cứ tưởng thời tiết hơi có phần bất lợi sẽ khiến tinh thần của khán giả trùng xuống, thế nhưng người hâm mộ thủ đô vẫn luôn sung hết mình suốt cả đêm diễn. Và đến tận tiết mục cuối cùng cũng không ngoại lệ, Soobin Hoàng Sơn là người kết show vào thời điểm lạnh nhất về đêm, nhưng với loạt bản hit mà anh mang đến I know you know, Vài lần đón đưa, Turn it up & Day dreams thì khán giả khó có thể mà ngồi im chỉ vì lạnh được.

Soobin mang đến loạt bản hit trong sự nghiệp gửi tặng khán giả Hà Nội.

Dù diễn cuối nhưng anh chàng khiến khán giả không thể ngồi yên với những tiết mục sôi động.

Không chỉ mang đến những bản hit đình đám trong sự nghiệp, Soobin Hoàng Sơn còn bất chấp cái lạnh 16 độ của Hà Nội để chạy xuống dưới sân khấu, leo lên cả rào để “cháy” hết mình cùng fan. Khỏi phải nói người hâm mộ cùng Soobin đã “quẩy” sung đến mức nào. Nam ca sĩ như “hâm nóng” cả Hà Nội khi anh cùng khán giả thủ đô đã tạo nên một màn kết show không thể nhiệt hơn.

Anh chàng vô cùng thân thiện, xuống sát rào chắn để giao lưu cùng khán giả.

Thậm chí còn… leo rào để 'cháy' hết mình cùng người hâm mộ thủ đô.

Khoảnh khắc anh chàng vượt rào để khuấy động không khí.

Ngoài Soobin, đêm diễn còn có sự xuất hiện của Orange. Khán giả không chỉ nổi da gà bởi cái lạnh của Hà Nội, mà còn bởi giọng hát đầy nội lực của cô nàng.

Suni Hạ Linh vẫn diễn hết mình mặc thời tiết mưa gió của Hà Nội, cô nàng đem đến 3 ca khúc là Em đã biết, Thích rồi đấy Say Yes.

Bất chấp cái lạnh 16 độ, Min vẫn diện bộ cánh ngắn tay lên sân khấu…

… Còn Erik thì lại đối lập hoàn toàn. Anh chàng mang đến bản remix Sau tất cả vô cùng mới lạ.

Cả hai đã có màn song ca Ghen không thể ăn ý hơn.

Bích Phương với vẻ đẹp mặn mà đã khiến khán giả hò reo không ngừng và còn đồng thanh hát theo ca khúc đình đám của năm 2018 Bùa yêu.

Theo Tùng Dương/Saostar

Tags: Soobin Hoàng Sơn  |  khán giả  |  hết mình  |  anh chàng  |  người hâm mộ  |  tiết mục  |  khán giả thủ đô  |  bất chấp  |  ca khúc