Sooyoung (SNSD) sẽ có một chương trình thực tế riêng

Thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) - Sooyoung đang chuẩn bị quay một chương trình truyền hình thực tế của riêng mình.

Chương trình truyền hình thực tế có tên gọi Born in 1990, Choi Sooyoung dự kiến sẽ được phát sóng vào hôm nay (12/1) trên trang Facebook và kênh YouTube của Dingo Studio. Chương trình sẽ nói về Sooyoung với hình ảnh là một người trẻ sinh năm 1990 - Choi Sooyoung chứ không phải là thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD). Đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên của riêng Sooyoung sau 11 năm ra mắt cùng nhóm nhạc.

Qua chương trình này, Sooyoung sẽ cho khán giả thấy những hình ảnh thật nhất của cô từ cuộc sống đời thực hàng ngày. Sooyoung dành thời gian cho gia đình, bạn bè và bạn trai như thế nào. Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng sẽ chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình về những nỗi lo lắng, sợ hãi và cả những chủ đề thường được nói đến ở tuổi của mình.

Khi nói về quyết định tham gia chương trình, Sooyoung cho biết: 'Tôi đã bước sang tuổi 29 (theo cách tính tuổi Hàn) vào năm nay và tôi thực sự muốn nghe những câu chuyện của những người bạn cùng tuổi với mình. Tôi cũng cho mọi người thấy cuộc sống của mình cũng giống mọi người thôi'.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.