Streamer Heavy Alice bị tung clip nhạy cảm

Streamer Alice Heavy chính thức lên tiếng sau lùm xùm lộ clip nóng, gửi lời xin lỗi Lê Bình Gaming

Quá áp lực bởi những chỉ trích của cộng đồng mạng, nữ streamer Free Fire Team Heavy bị lộ clip nóng cho biết có thể sẽ rời khỏi ngành game.

Sau nhiều ngày im lặng trước 'búa rìu' dư luận, nhất là khi cộng đồng mạng liên tiếp tìm ra nam chính có liên quan trong vụ lộ clip nhạy cảm, Alice - nữ streamer thuộc biên chế team Heavy do As Mobile quản lý mới đây đã có động thái đầu tiên trước lùm xùm từ 'trên trời rơi xuống'.

Video: Streamer Alice Heavy liên tục khóc khi nói về sự việc bị lộ clip nhạy cảm

Cụ thể, đăng tải trên kênh riêng ở YouTube, Heavy Alice vừa khóc vừa chia sẻ vụ việc gần đây là quãng thời gian kinh khủng nhất trong suốt 17 năm cuộc đời của mình. Gia đình, người thân không cho cô tiếp xúc với điện thoại và máy tính, cũng cấm vào mạng xã hội bởi sợ cô nhìn thấy phản ứng tiêu cực của cộng đồng.

Nữ streamer Heavy Alice nói thêm, bởi cô vẫn còn nhỏ và có những suy nghĩ chưa chín chắn nên đã từng tính đến việc kết thúc cuộc đời mình.     

Bên cạnh đó, Heavy Alice cũng gửi lời xin lỗi đến Lê Bình Gaming -  streamer sinh năm 2006 bị cô lợi dụng và nói xấu sau lưng. Nữ streamer nhận hết lỗi lầm về phía mình, ngay cả chuyện không nói cho Lê Bình biết việc mình đã có bạn trai. 

Nói về dự định sắp tới, cô nàng nuối tiếc nhưng cũng chia sẻ việc bản thân có thể biến mất khỏi ngành streamer, hoặc có thể sẽ trở lại khi bản thân đã mạnh mẽ hơn. Haevy Alice cảm ơn mọi người đã xem rồi chào tạm biệt. Cô cho biết, video xin lỗi này có thể là clip cuối cùng. 

Trước đó, bạn trai nữ streamer là Thắng Thép cũng đã lên tiếng về sự việc. Anh thú nhận cả hai bên đã biết việc bạn gái bị lộ clip nhạy cảm, đang động viên, bảo vệ Alice vượt qua 'sự cố' này và khẳng định: Cả hai yêu nhau và hướng tới đám cưới. 

Theo Dee Dee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/streamer-alice-heavy-chinh-thuc-len-tieng-sau-lum-xum-lo-clip-nong-gui-loi-xin-loi-le-binh-gaming-news-2509676.html

Tags: streamer alice  |  lộ clip  |  Lê Bình Gaming  |  heavy  |  AS Mobile  |  Heavy Alice