Street style sao Việt: Chi Pu sexy với mọi kiểu trang phục, Kỳ Duyên kín cổng cao tường còn Bích Phương lại mát mẻ hết cỡ

Ngoài ra, Ngọc Trinh, chị em Yến Trang - Yến Nhi, Lan Khuê... cũng là những người đẹp có street style ấn tượng tuần qua.

Đã không còn gầy gò thiếu sức sống như ngày xưa mà càng ngày body của Chi Pu càng bốc lửa, điều này được thể hiện rõ nhất khi cô nàng diện những chiếc váy bodycon có nhiều chi tiết cut-out hiểm hóc thế này.

Trái ngược với bộ váy sexy ở trên, tuần này Chi Pu cũng còn một set đồ khác xuất sắc không kém nhưng lại kín đáo hơn nhiều phần. Áo len ôm sát trơn màu và quần ống thụng vốn không quá đặc biệt nhưng nhờ cách thêm thắt phụ kiện lẫn thần thái xuất sắc của chính chủ mà nó đã 'vào mắt' thêm vài phần.

Jun Vũ bỗng hóa cô tiểu thư của nhà tài phiệt với set all white nhã nhặn, sang chảnh nhưng không hề nhàm chán.

Ngọc Trinh độ này có vẻ rất mê mẩn mấy style cá tính chứ không chỉ thuần bánh bèo như trước kia nữa. Kể cũng tốt, vì đây là những thay đổi khá tích cực.

Công thức đồ đôi của Minh Triệu - Kỳ Duyên giữa trời lạnh 3 độ rất đơn giản: diện nguyên một cây đen, quàng khăn kín cổ và 'chốt hạ' bằng chiếc áo lông to sụ dài quá đầu gối. Đủ ấm áp và ấn tượng!

Bích Phương dạo gần đây xem ra rất mê mệt đồ tím. Tuần này, cô lại tiếp tục cho một item màu tím pastel lên sóng, mix cùng với quần skinny họa tiết rồi layer thêm vài lớp vòng cổ cá tính.

Trái ngược với style điệu đà hồi mới mang bầu, càng đến gần ngày lâm bồn, Lan Khuê càng chăm diện những item trẻ trung, năng động và có phần 'xì tin' hơn.

Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ phải thất vọng với street style của Yến Trang. Cô luôn 'lên đồ' đơn giản nhưng vô cùng ghi điểm.

Cũng là chiếc It Bag trứ danh của năm nay - Dior Saddle nhưng Yến Nhi lại có cách mix đồ điệu hơn bà chị ruột. Nhìn 2 chị em quả thực mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.

Đi sự kiện thì Phạm Quỳnh Anh sẽ lên diện đồ kiểu cách và già dặn chứ với street style hàng ngày thì cô chỉ luôn ưu tiên những item đơn giản, thoải mái và dễ dàng vận động mà thôi.

Mọi ưu điểm vóc dáng của Thiều Bảo Trâm từ vòng 1 căng đầy, vòng hai thon gọn hay đôi chân dài miên man đều sẽ được phô diễn ra hết chỉ nhờ chiếc váy ngắn có thiết kế basic này.

Cứ phải nhìn cách Khánh Linh ứng dụng thì mới thấy hộp đựng son bé tí tẹo hay set túi Multi Pochette của nhà Louis Vuitton hay ho và thú vị đến thế nào.

Những item mà Quỳnh Anh Shyn chọn nhìn thì tưởng vô lý nhưng khi được mix & match với nhau thì lại hợp lý vô cùng.

Tổng hợp

Theo GG/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/thoi-trang/street-style-sao-viet-chi-pu-sexy-voi-moi-kieu-trang-phuc-ky-duyen-kin-cong-cao-tuong-con-bich-phuong-lai-mat-me-het-co-22019181123556876.htm

Tags: Bích Phương  |  Kỳ Duyên  |  Chi Pu  |  đơn giản  |  xuất sắc  |  trái ngược  |  cá tính  |  ngọc trinh  |  Lan Khuê  |  vô cùng  |  ấn tượng