Su-34 Nga khẩn cấp phóng mồi bẫy nhiệt, né cú bắn chết người của 'đối phương' ở Syria

Các máy bay tiêm kích Su-35S và Su-34 của Không quân Nga khẩn cấp phóng mồi bẫy nhiệt, né cú bắn chết người của 'đối phương' giả định khi tham gia một cuộc tập trận ở Syria.

Kênh truyền hình Zvezda thuộc Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã công bố một video về cuộc tập trận mới nhất của Không quân nước này ở Syria.

Theo đó, cuộc tập trận này không chỉ có các máy bay chiến đấu Su-35S và máy bay tiêm kích bom Su-34 mà còn có cả sự tham gia trực thăng vận tải quân sự Mi-8.

Một số máy bay tiêm kích Su-35S và Su-34 của Không quân Nga đã cất cánh từ căn cứ sân bay Khmeimim tham gia một cuộc tập trận với mục đích đối phó với các tình huống nguy hiểm ở trên không có thể xảy ra trong quá trình làm nhiệm vụ ở đất nước Syria vốn đang hết sức bất ổn do cuộc nội chiến kéo dài.

Trong đoạn video này cho thấy các máy bay chiến đấu Không quân Nga thực hiện nhiều bài bay phức tạp, một trong số đó là khoa mục đối phó với những cú tấn công chết người của tên lửa phóng đi từ đối phương giả định, các máy bay tiêm kích bom Su-34 đã phóng mồi bẫy nhiệt để đánh lừa cú tập kích của kẻ địch.

Theo N. Tuấn Sơn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/su-34-nga-khan-cap-phong-moi-bay-nhiet-ne-cu-ban-chet-nguoi-cua-doi-phuong-o-syria-8201923381924744.htm

Video bạn có thể quan tâm

Chiến đâu cơ Nga xuất kích xua đuổi pháo đài bay B-52 của Mỹ

Theo RT/Vietnamnet