Nữ CĐV bị bắn pháo sáng

Sự cố nữ CĐV bị thương do trúng pháo sáng trên sân Hàng Đẫy: Đại diện 2 đội bóng nói gì?

HLV Nguyễn Văn Dũng kịch liệt lên án hành vi ném pháo sáng và cho rằng đây là hành động của phần tử CĐV phá hoại. Còn trợ lý HLV của CLB Hà Nội thì khẳng định sự cố này là rào cản để lôi kéo CĐV đến sân.

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy tối qua (11/9) đã có một CĐV nữ tại khán đài A bị thương nặng do trúng pháo sáng phi sang từ phía khán đài B - nơi mà các CĐV Nam Định đang ngồi.

Nữ CĐV bị thương nặng do trúng pháo sáng 

Nữ CĐV bị thương nặng do trúng pháo sáng

 

Clip: Không khí hỗn loạn trên SVĐ Hàng Đẫy tối qua

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc.

Vị HLV cho biết ông và cả đội bóng Nam Định đều rất lấy làm tiếc về sự cố lần này. Pháo sáng có ảnh hưởng đến tính mạng con người và rất đáng bị lên án. Đặc biệt, chuyện xảy ra chỉ có thể là do thành phần CĐV phá hoại thực hiện chứ CĐV Nam Định chân chính sẽ không bao giờ hành xử như vậy.

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Dũng của đội bóng Nam Định 

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Dũng của đội bóng Nam Định

'Chúng tôi rất tiếc về sự cố này. Chúng tôi rất buồn vì một số CĐV phá hoại. Ban huấn luyện chúng tôi đã cho người trực tiếp vào viện thăm hỏi CĐV. Tôi cho rằng hành động ném pháo sáng có sự chuẩn bị, là của phần tử nào đó chứ không phải là của Hội CĐV Nam Định. Pháo sáng để lại hình ảnh xấu, ảnh hưởng tới tính mạng.

Chúng tôi lên án hành vi này bởi đó không phải là xem bóng đá mà là quậy phá. Một lần nữa, tôi nhấn mạnh rằng đây là hình ảnh phản cảm, ảnh hưởng toàn quốc, uy tín đội bóng vì thế giảm sút. Tôi muốn nói với các CĐV là hãy cổ vũ văn minh lịch sự nhất', HLV Nguyễn Văn Dũng chia sẻ.

Trong khi đó, đại diện của Hà Nội FC - Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho hay, ban huấn luyện vui vì giành chiến thắng nhưng cũng buồn vì CĐV bị thương: 'Sau trận thắng Nam Định tâm trạng của tôi vẫn đang lẫn lộn, vừa vui mừng lại vừa lo lắng cho CĐV bị thương. Khi sự việc xảy ra, cầu thủ của 2 đội đều dừng lại và rất lo lắng'.

Trợ lý của HLV Chu Đình Nghiêm – anh Nguyễn Công Tuấn 

Trợ lý của HLV Chu Đình Nghiêm – anh Nguyễn Công Tuấn

Ngoài ra, vị trợ lý cũng khẳng định sự cố này là rào cản để lôi kéo CĐV đến sân. Vậy nên, ông hi vọng BTC giải và CLB sẽ kêu gọi CĐV để có tinh thần cổ vũ thật fair-play, để bóng đá Việt Nam đi lên thật sự chuyên nghiệp và cống hiến cho khán giả nhiều hơn nữa.

Theo Khánh Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/su-co-nu-cdv-bi-thuong-do-trung-phao-sang-tren-san-hang-day-dai-dien-2-doi-bong-noi-gi-news-2069043.html

Tags: CLB Hà Nội  |  Pháo sáng  |  SVĐ Hàng Đẫy