Sự thật chuyện Mai Phương Thuý sắp tổ chức đám cưới với bạn trai giấu kín

Thông tin Mai Phương Thuý chuẩn bị kết hôn với bạn trai giấu mặt đang khiến công chúng xôn xao.

Mọi chuyện xuất phát từ một bài phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện thu nhập, Mai Phương Thuý bộc bạch: 'Những chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu.

Thỉnh thoảng em cũng 'vay' anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung'.

Chính cụm từ 'sắp lấy nhau' mà Mai Phương Thuý sử dụng đã khiến nhiều người đồn đoán cô và bạn trai đã lên kế hoạch kết hôn trong tương lại gần.

Tuy nhiên mới đây, Mai Phương Thuý đã phải lên tiếng đính tính lại sự việc này. Theo lời của Hoa hậu Việt Nam 2006 thì chuyện đó sẽ không xảy ra trong 5 năm tới.

Sở dĩ có sự hiểu lầm trên là do câu trả lời có phần 'buột miệng' của cô khi nói chuyện với người phỏng vấn.

Cụ thể, Mai Phương Thuý viết: 'Hôm nay mình thuận miệng nói: Đằng nào sau chẳng lấy nhau. Chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong 5 năm nữa nhé'.

Dù vậy, trong một bài phỏng vấn trước đây, Mai Phương Thuý từng chia sẻ về kế hoạch lấy chồng vào năm 2019.

Cô tâm sự: 'Ý định kết hôn cũng nằm trong kế hoạch 2019 vì 2 bên đã có lời hẹn ước nhưng chuyện tình cảm tôi không thích nói trước vì sợ bị 'đá' trước khi thực hiện được'.

Còn về bạn trai hiện tại của mình, Mai Phương Thuý tiết lộ: 'Bạn trai tôi thích thiết kế nhà cửa, làm đồ đẹp, thích bất động sản; nên nhìn chứng khoán bằng con mắt thờ ơ lắm'.

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, cả 2 cảm thấy hạnh phúc bên nhau mỗi ngày. Trong mối quan hệ đó, Mai Phương Thúy luôn nhường nhịn, nghe lời nên bạn trai rất thích.

Người đẹp Hà thành cũng nói, cô rất 'ngố' trong tình yêu, thường để người đàn ông quyết định tất cả trong một mối quan hệ.

'Những giây phút ở cạnh người yêu tôi luôn cảm thấy rất thoải mái vì không phải quyết định gì cả, được quyền vô dụng, được quyền yếu đuối...

Tôi chưa bao giờ có ý định thay đổi đàn ông hay ép đàn ông phải thay đổi vì mình. Tôi rất biết cách chấp nhận người khác', cô tâm sự.

Theo B.Quỳnh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/su-that-chuyen-mai-phuong-thuy-sap-to-chuc-dam-cuoi-voi-ban-trai-giau-kin-82019137222136490.htm

Tags: Mai Phương Thuý  |  lấy nhau  |  ý định  |  Quan hệ  |  hoa hậu Việt Nam 2006