Vụ sát hại nữ sinh HV Ngân hàng

Sự thật thông tin tìm thấy cặp sách, thẻ sinh viên nữ sinh 18 tuổi Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn trên đường về nhà

Trước thông tin tìm thấy cặp sách, thẻ sinh viên nghi là của nữ sinh 18 tuổi Học viện Ngân hàng mất tích, người thân cho biết, qua kiểm tra đó chỉ là cặp sách cũ, không phải của nữ sinh này.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) đang là sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích từ chiều ngày 23/10, hiện lực lượng Công an huyện Thường Tín đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng cùng gia đình tích cực tìm kiếm nữ sinh.

Vào tối 26/10, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng người dân đã tìm thấy cặp sách, thẻ sinh viên của nữ sinh này. Trước thông tin trên, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Trung Uý (bố em Hiền) cho biết, có người dân báo tin về việc phát hiện cặp sách nghi của Hiền. Tuy nhiên qua kiểm tra không phải của nữ sinh này.

Gia đình ông Uý đang mong ngóng tin tức về con gái.

'Người dân phát hiện một chiếc cặp sách nhưng kiểm tra thì đó chỉ là cặp sách rách, không phải của con gái tôi', ông Uý thông tin.

Theo ông Uý, tối nay rất đông người dân cũng đã đến gia đình hỏi thăm, động viên và hy vọng cơ quan chức năng sớm tìm được em. Phía nhà trường sau khi biết thông tin cũng đã liên hệ với gia đình anh.

Trước vụ việc trên, ông Trần Đức Long - Phó trưởng phòng Quản lý người học - Học viện Ngân hàng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, phía nhà trường đã nắm được thông tin về việc em Trần Thuý Hiền, sinh viên K23 - Khoa Kế toán không trở về nhà sau giờ học.

Hình ảnh em Hiền trước khi mất tích.

'Chúng tôi đang rất lo lắng, nóng lòng muốn biết Hiền đang ở đâu. Nhà trường đang làm hết mức có thể, phối hợp với cơ quan điều tra và gia đình tìm kiếm nữ sinh này', ông Long cho biết.

Trước đó, ngày 24/10/2020, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo gia đình Hiền cho biết, Hiền đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10/2020 đến ngày 24/10 chưa về. Hiện cô đang là sinh viên Học viện Ngân hàng, khi đi khỏi nhà Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Hiền cao 1m60, nặng 48 kg, nốt ruồi cách 2cm dưới trước mép phải.

Theo người cha nữ sinh, qua trích xuất camera xác định Hiền đã lấy xe đạp điện đi được khoảng 1-2km thì mất tích. 'Đoạn đường từ nhà tôi ra điểm con gái bắt xe khoảng 5-6km. Hôm đó con gái tôi đi xe buýt về, sau lấy xe đạp điện đi được khoảng 1-2km thì mất tích.

Gia đình tôi giờ trông đợi vào cơ quan công an với hy vọng sớm tìm thấy con. Con bé trước nay rất ngoan, không yêu đương gì cả, bạn bè trên facebook cũng rất ít. Sau sự việc vì lo nghĩ cho con gái nhiều, vợ tôi như người mất hồn', ông Uý bày tỏ.

Cơ quan công an cũng bày tỏ mong muốn, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội để gia đình sớm tìm được Hiền.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/su-that-thong-tin-tim-thay-cap-sach-the-sinh-vien-nu-sinh-mat-tich-20201026203211548.html

Tags: học viện Ngân hàng  |  nữ sinh mất tích

netRADIO     netTV