Sự thật về lá mùa thu có giá cắt cổ trong siêu thị Anh

Những cành lá mùa thu được bó cẩn thận và rao bán trong siêu thị Waitrose ở Anh khiến cư dân mạng xôn xao.

Bó lá mùa thu có giá 6 bảng Anh, tương đương khoảng hơn 177 nghìn đồng trong siêu thị Anh

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng sự thật đúng là như vậy. Một siêu thị có tiếng ở Anh đang rao bán những bó lá mùa thu với giá khoảng 6 bảng Anh, tương đương hơn 177 nghìn đồng.

Sản phẩm kỳ dị xuất hiện trên các kệ hàng tại hệ thống siêu thị Waitrose ở Anh để đánh dấu sự chuyển mùa được nhiều người yêu thích trong năm.

Những chiếc lá được sắp xếp cẩn thận thành từng bó có giấy bóng kính phủ bên ngoài. Mô tả về bó là cây có nội dung: 'Mang không gian ngoài trời vào trong ngôi nhà. Làm bừng sáng căn nhà của bạn với những chiếc là phản ánh hương sắc mùa thu'.

Thêm vào đó, hãng cũng viết cụ thể rằng những chiếc lá được lựa chọn cẩn thận từ những người trồng cây có kinh nghiệm và luôn giữ gìn trong suốt quá trình vận chuyển đến cửa hàng. Do vậy, những chiếc lá mùa thu trông tươi mới.

Phát ngôn viên của siêu thị Waitrose cho biết những bó lá mùa thu của siêu thị được nhiều người mua sắm ưa chuộng. Họ nói: 'Chúng tôi nhận thấy nhu cầu thực sự nhiều đối với mặt hàng lá cây mùa thu. Khách hàng của chúng tôi thích kết hợp là với những bình hoa theo mùa để trang trí nhà của họ'.

Tuy nhiên, ngay khi những bức hình về bó lá có giá 6 bảng Anh lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến phản hồi tiêu cực.

Tài khoản Twitter Sharon Hanley chia sẻ hình ảnh bó lá mùa thu và bình luận với ý chê bai rằng 'xin chào Waitrose, tôi hoan nghênh bạn bán bó lá mùa thu với giá 6 bảng Anh. Bạn đang làm tạo ra trò cười mùa thu ư?', cô gái này không quên kèm dòng chữ 'bó lá nực cười'.

Bài viết của Sharon Hanley thu hút nhiều sự chú ý. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra phản đối với mặt hàng có thể dễ dàng nhặt được ở ngoài đường.

'Một túi lá cây ư? tôi sẽ bán cho bạn với giá 10 bảng Anh, thật nực cười', 'Tôi vừa quét được một đống lá đó', 'Sáu bảng Anh, đủ để tôi mua một chai rượu vang ở trong siêu thị hoặc mua sữa, mua bánh mỳ'... cư dân mạng bình luận.

Chris Green, 23 tuổi, người London, Anh nói đùa rằng: 'Hóa ra tiền thực sự mọc trên cây.' Mark Fitz, một luật sư từ Stockport, Greater Manchester, cho biết: 'Từ bây giờ, tôi sẽ vui vẻ khi ra ngoài và quét dọn lá.'

Đây không phải là lần đầu tiên, siêu thị Waitrose bị khách hàng phàn nàn về việc bán sản phẩm lạ. Trước đây siêu thị từng bị chỉ trích vì dán nhãn 'phân biệt giới tính' trên bánh sandwich hay bán hộp cà phê hình vẽ chi tiết về những người nô lệ làm việc ở các đồn điền.

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/su-that-ve-la-mua-thu-co-gia-cat-co-trong-sieu-thi-anh-265043.html

Tags: mùa thu