Sư tử cái tát gãy răng sư tử đực

Bà mẹ sư tử giành chiến thắng quyết định sau khi giáng cho con sư tử đực một đòn đau điếng, khiến răng nanh của nó gần như gãy lìa.

Chiếc răng nanh lớn của con sư tử đực dường như sắp rơi ra ngoài sau khi  nó lĩnh trọn cú tát lật mặt của sư tử cái. Cuộc chiến dữ dội nổ ra do  hai con sư tử đực mon men lại gần chỗ sư tử cái và bầy con sau khi đánh  dấu lãnh thổ, Mirror hôm qua đưa tin.

Chiếc răng nanh lớn của con sư tử đực dường như sắp rơi ra ngoài sau khi nó lĩnh trọn cú tát lật mặt của sư tử cái. Cuộc chiến dữ dội nổ ra do hai con sư tử đực mon men lại gần chỗ sư tử cái và bầy con sau khi đánh dấu lãnh thổ, Mirror hôm qua đưa tin.

Sự việc diễn ra trong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, được Corlette  Wessels, một người quản lý trang trại ở Johannesburg ghi lại.

Sự việc diễn ra trong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, được Corlette Wessels, một người quản lý trang trại ở Johannesburg ghi lại.

'Một con non đến gần sư tử đực và con cái lớn nhất đàn bắt đầu gầm gừ.  Con sư tử đực gầm rống đáp trả. Sư tử cái tát thẳng vào mặt nó và những  con cái khác cũng nhập cuộc. Tôi không thể mô tả rõ mức độ căng thẳng  toát lên từ âm thanh gầm rống cũng như sức mạnh khi những bàn chân trước  vung lên', Wessels mô tả.

'Một con non đến gần sư tử đực và con cái lớn nhất đàn bắt đầu gầm gừ. Con sư tử đực gầm rống đáp trả. Sư tử cái tát thẳng vào mặt nó và những con cái khác cũng nhập cuộc. Tôi không thể mô tả rõ mức độ căng thẳng toát lên từ âm thanh gầm rống cũng như sức mạnh khi những bàn chân trước vung lên', Wessels mô tả.

>> Xem thêm: Vườn thú nhốt người trong lồng để sư tử ngắm nghía

Theo Phương Hoa/Vnexpress

Tags: đàn sư tử  |  công viên quốc gia  |  tát gãy răng

Video bạn có thể quan tâm

Bị sư tử truy sát, hà mã cắn trả ôtô

Theo Phương Hoa/Vnexpress