Suri đau lòng vì bị bố Tom Cruise xa lánh suốt 4 năm

Trong khi cô con gái Suri đau buồn vì không được gặp bố thì lại có tin đồn Tom Cruise chuẩn bị cưới vợ.

Theo thông tin mới nhất đăng tải trên tờ Star, cô bé 10 tuổi Suri Cruise đang trải qua giai đoạn vô cùng buồn bã vì nhớ bố. Thậm chí Suri còn thường xuyên hỏi mẹ rằng có phải cô bé đã làm gì sai trái khiến bố Tom không muốn gặp cô.

Được biết, lần gặp cuối cùng của Suri và Tom Cruise là vào mùa hè 2013. Kể từ đó tới nay Suri không được gặp bố mặc dù Tom vẫn thường xuyên gặp hai người con nuôi của anh thời còn chung sống với Nicole Kidman. Điều này làm Suri vô cùng đau lòng.

Gia đình hạnh phúc trước đây của Tom Cruise

'Anh ấy dường như không muốn là một phần trong cuộc sống hàng ngày của Suri. Katie đang làm những điều tốt nhất cho con gái, nhưng không gì có thể thay thế được vai trò của người cha', một nguồn tin cho biết.

Theo Star, nguyên nhân cho việc Tom không gặp Suri được cho là vì đạo giáo Scientology. Một số người đã rời khỏi Scientology chia sẻ rằng các thành viên trong ban lãnh đạo của giáo phái này bị buộc tránh xa bất cứ ai ngoại đạo.

Tom Cruise là một trong những nhân vật cấp cao của Scientology. Và những người đứng đầu giáo phái Scientology muốn Tom Cruise tránh xa con gái bởi từ khi ly hôn, Katie Holmes bị coi là kẻ thù của giáo hội.

Còn việc anh vẫn gặp hai con nuôi Connor và Isabella là do họ đều là thành viên giáo phái Scientology giống bố.

Tháng 8/2016, một thành viên trong gia đình Tom Cruise chia sẻ trên Us Weekly: 'Tom không gọi điện cho Suri suốt ba năm qua'. Còn trên tờ In Touch Weekly, một nguồn tin cho biết Tom và Suri vẫn nói chuyện qua Skype và tin nhắn nhưng mật độ đã giảm dần.

Thời gian gầy đây, Tom bắt đầu nghĩ về Suri nhiều hơn nhất là khi anh anh gặp tai nạn ở phim trường. Khi càng nhiều tuổi, Tom nghĩ rằng mình muốn cải thiện mối quan hệ với mọi người và đặc biệt anh không muốn mất đi mối quan hệ với cô con gái bé bỏng.

Mới đây, trên trang Hollywoodlife bất ngờ có thông tin về việc Tom đang chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên 29 tuổi. Nguồn tin này cho biết, Tom đã xác định tương lai với người đẹp Anh và muốn cô trở thành người vợ mới của mình.

Nguồn: Star, Hollywoodlife

Theo Pa Dun / Thời đại

Tags: Tom Cruise  |  nguồn tin  |  tránh xa  |  Giáo hội