Suzy gặp nguy hiểm tính mạng, Lee Jong Suk xuất hiện như một 'vị thần'

Trong 2 tập mới của 'Khi nàng say giấc', Suzy đã suýt bị kẻ giết người làm hại.

2 tập 11 - 12 của bộ phim Khi nàng say giấc đã lên sóng tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong 2 tập này, giấc mơ đã thành sự thật, nữ chính Hong Joo (Suzy) đã gặp nguy hiểm khi phải đối diện kẻ giết người bệnh hoạn. Kẻ ấy chính là Kang Dae Hee, gã bán gà rán mà Hong Joo đã từng đôi co trước đây.

Kang Dae Hee bị buộc tội dàn dựng tai nạn xe hơi để giết chính em trai mình hòng chiếm đoạt tiền bảo hiểm. Hắn tìm đến luật sư Lee Yoo Beom để thuê anh ta bào chữa cho mình trong phiên tòa.

Sự thật thì tai nạn mà Kang Dae Hee gây ra cho em trai chỉ là vỏ bọc. Em trai của Dae Hee đã chết trước đó do bị đầu độc. Thế nên ngay khi phía cảnh sát kiểm tra tử thi, Kang Dae Hee đã yêu cầu không khám nghiệm và hỏa thiêu tử thi ngay sau đó.

Bám vào tình tiết này, Lee Yoo Beom đã tìm cách bào chữa cho Kang Dae Hee trắng án. Yoo Beom lập luận rằng em trai Da Hee đã chết trươc khi tai nạn xảy ra, có thể là chết vì đau tim hoặc 1 nguyên nhân nào đó, nhưng không phải vì tai nạn. Thế nên không thể buộc tội Kang Da Hee cố ý gây tai nạn giết người.

Luận điểm này được thẩm phán ghi nhận và Kang Da Hee, từ một kẻ giết người chính thức được tuyên vô tội và thả ra.

Tuy nhiên em gái Kang Da Hee đã phát hiện ra chuyện anh trai mình thực sự là kẻ giết người. Thế nên Da Hee định giết luôn em gái để bịt đầu mối. Nào ngờ đúng lúc đó, Hong Joo và chàng cảnh sát Woo Tak lại tìm đến tiệm gà rán của Kang Da Hee.

Lý do là bởi sau khi quay lại làm phóng viên, Hong Joo được phân đến đồn cảnh sát để 'đánh hơi' các vụ án. Nhưng thời điểm này lại không có vụ việc gì nổi bật ngoài vụ hàng trăm con mèo hoang bị đầu độc. Trong quá trình tìm hiểu thông tin vụ án, Hong Joo biết được rằng lũ mèo hoang đã bị đầu độc vì ăn gà rán. Cô nhớ lại cảnh người chủ quán gà cho mèo ăn trước đây và tìm đến cửa hàng của Kang Da Hee.

Đến tìm người đúng lúc Kang Da Hee đang định giết em gái mình bịt đầu mối, chàng cảnh sát Woo Tak đã lĩnh trọn một nhát dao vào bụng, trong khi Hong Joo dẫn em gái của Da Hee chạy trốn.

Tuy nhiên, cô nhanh chóng bị kẻ giết người phát hiện ra. Đúng lúc tính mạng nữ chính cận kề nguy hiểm thì nam chính Jung Jae Chan lại xuất hiện như một vị thần. Jae Chan đã thấy điều này trong giấc mơ và tới cứu Hong Joo.

Liệu còn những nguy hiểm nào chờ đón cặp đôi này? Chàng cảnh sát Woo Tak đã ngất đi vì mất máu, liệu số phận anh chàng sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Khi nàng say giấc lên sóng SBS vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần sau.

Theo HNguyen / Thời đại

Tags: kẻ giết người  |  gà rán  |  đầu độc  |  đầu mối