TP.HCM FC công khai lương HLV mới, bầu Đức có cái nhất trước thềm V.League 2021

Những tưởng mức lương của Kiatisuk tại HAGL sẽ chỉ đứng thứ nhì tại V.League 2021 nhưng điều này đã thay đổi sau thông báo của TP.HCM FC chiều nay.

Tại HAGL, Kiatisak sẽ nhận mức lương khoảng 600 triệu đồng/tháng. Trước đó, có thông tin tân HLV TP.HCM FC, ông Alexandre Polking thậm chí nhận lương đến hơn 750 triệu đồng/tháng - cao nhất V.League 2021.

Tuy nhiên vào chiều nay, khi công bố chốt xong hợp đồng với vị HLV mang 2 quốc tịch Brazil và Đức, lãnh đạo TP.HCM FC đã công khai luôn mức lương cho chiến lược gia này. Cụ thể, ông Alexandre Polking sẽ chỉ nhận 500 triệu đồng/tháng, giảm đáng kể so với mức 800 triệu đồng/tháng ông từng nhận tại CLB Thái Lan, Bangkok United.

Tuy nhiên, HLV Alexandre Polking cũng yêu cầu cài vào điều khoản TP.HCM FC sẽ phải thưởng thêm không ít nếu ông có thành tích tốt với đội bóng Việt Nam. Con số này chưa được tiết lộ cụ thể.

Dự kiến vào tháng 12 tới, ông Alexandre Polking sẽ đến nhận việc ở TP.HCM FC. Ông sẽ mang theo một trợ lý chuyên môn và một trợ lý thể lực.

Đầu tư mạnh tay cho vị trí thuyền trưởng, tin rằng thời gian tới TP.HCM FC cũng sẽ có những tân binh chất lượng để đua vô địch V.League 2021.

Mới nhất, VPF cũng đã họp bàn và ra quyết định V.League 2021 sẽ có thể thức giống mùa 2020, tức chia 2 bảng tại giai đoạn 2. Tám đội dẫn đầu lượt đi cùng tranh chức vô địch, sáu đội cuối lượt đi lo trụ hạng. Sẽ có 1.5 suất xuống hạng (1 đội phải đá play-off).

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tphcm-fc-cong-khai-luong-hlv-moi-bau-duc-co-cai-nhat-truoc-them-vleague-2021-162202311200136827.htm

Tags: Kiatisak  |  Alexandre Polking  |  TP.HCM FC  |  hagl  |  Việt Nam  |  V.League