TPHCM sắp có công viên Hello Kitty

Khu công viên Hello Kitty nhiều khả năng sẽ nàm tại quận 6 của TPHCM.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào TPHCM năm 2019, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết ngày 19/5, BRG sẽ khởi công dự án công viên Hello Kitty trong nhà tại Hà Nội. TP HCM cũng đang giới thiệu cho Tập đoàn một khu đất ở quận 6 để làm công viên này.

Ngoài công viên Hello Kitt, BRG đang dự kiến đầu tư vào 3 khách sạn tại TP HCM là Crowne Plaza, Hilton Garden Inn và Diamond Complex. Về sân golf, BRG đang nghiên cứu một dự án ở huyện Hóc Môn.

Được biết, khu vui chơi giải trí Hello Kitty tại Hà Nội do Tập đoàn BRG và đối tác Nhật Bản hợp tác sẽ bắt đầu đi vào khai thác 2020. Đây là công viên giải trí thứ 6 của Saniro ở nước ngoài. Ngoài Hello Kitty, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng châu Á khác cũng sẽ được trưng bày.

Trước đó, cuối năm 2016, Nikkei dẫn báo cáo của Sanrio giải thích lý do cho quyết định đầu tư dự án Hello Kitty ở Việt Nam. Theo đó, đơn vị này lý giải tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang ngày càng đông đảo. Đây là nhóm người sẵn sàng chi tiền nhiều cho các hoạt động giải trí. Ngoài ra, mỗi năm có 5 triệu người Việt Nam du lịch nước ngoài.

Theo Lan Nhi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kinh-doanh/tphcm-sap-co-cong-vien-hello-kitty-4201985144850732.htm