Tài Em tiếc nuốt khi Sài Gòn thu ngược Than Quảng Ninh

Hy vọng có điểm trong trận đầu tiên ra mắt CĐV trên sân nhà Thống Nhất của HLV trẻ Phan Văn Tài Em đã không thành khi đội Sài Gòn thất thủ 1-2 trước Than Quảng Ninh ở vòng 2 Nuti Café V-League 2018 vào tối 17-3.

Các cầu thủ tưởng niệm cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Có được bàn thắng sớm do công của Lê Hoàng Thiên vào đầu thiệp 1, HLV Phan Văn Tài Em hy vọng sẽ có chiến thắng ngọt ngào trước đàn anh lão luyện Phan Thanh Hùng trong ngày ra mắt sân Thống Nhất với vai trò mới.

Lê Hoàng Thiên ghi bàn 1-0 ở phút 12

Do vậy, hàng loạt pha hãm thành được các cầu thủ chủ nhà liên tục tổ chức trong suốt hiệp đấu đầu tiên, khiến hàng phòng thủ của Than Quảng Ninh phải làm việc vô cùng vất vả.

Sang hiệp 2 là hiệp dành cho các cầu thủ Than Quảng Ninh (áo xanh) thể hiện

Sang hiệp 2, HLV Phan Thanh Hùng thay đổi lối chơi từ phòng ngự tấn công sang phối hợp nhỏ để dần lấy lại thế trận. Bàn thắng sớm ở phút thứ 50 của Hải Huy đã giúp đội khách cân bằng tỉ số, để sau đó Eydison giúp Than Quảng Ninh vượt lên dẫn 2-1.

Tuy đến cuối trận, Sài Gòn thi đấu quyết liệt hơn khi Da Sylva có tổng cộng 3 quả đá phạt nhưng 1 đập xà, 1 dội cột và 1 đi ra ngoài ở cuối trận. Thắng trận này, Than Quảng Ninh có 6 điểm sau 2 lượt trận, xếp thứ hai sau Hà Nội (đội hơn hiệu số bàn thắng bại).

Ngay sau trân đấu, HLV Tài Em cho biết sẽ rút kinh nghiệm, đặc biệt là ở khâu phòng thủ, để có được điểm trong trận nội bộ giữa Sài Gòn - TP HCM sẽ diễn ra vào ngày 22-3 trên sân Thống Nhất.

Da Sylva thất vọng khi không ghi được bàn thắng

Ở 2 trận đấu sớm trước đó, FLC Thanh Hóa đã thắng TP HCM 1-0 trong ngày HLV Miura ra mắt V-League, SLNA thất thủ trước Sanna Khánh Hòa BVN 0-1.

Theo Quang Liêm/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/tai-em-tiec-nuot-khi-sai-gon-thu-nguoc-than-quang-ninh-20180318213253194.htm