Tái ngộ với Công Phượng, sao U19 Việt Nam một thời hi vọng bùng nổ trong màu áo TP.HCM

2 cầu thủ Trùm Tỉnh và Lâm Ti Phông sẽ có cuộc tái ngộ với Công Phượng trong màu áo TP.HCM. Họ là những người đồng đội một thời trong màu áo U19 Việt Nam.

Trùm Tỉnh và Lâm Ti Phông trong màu áo U19 Việt Nam.

Chiều qua ngày 17/9, CLB TP.HCM thông báo đã chính thức chiêu mộ thành công 3 ngôi sao của Khánh Hoà là Trần Đình Khương, Lâm Ti Phông và Phạm Trùm Tỉnh. Người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp chứng kiến cuộc tái ngộ thú vị, giữa những người đồng đội một thời trong màu áo U19 Việt Nam như Công Phượng, Văn Sơn, Trùm Tỉnh và Ti Phông.

'Kể từ thời U19 Việt Nam đến nay, tôi và Công Phượng ít có dịp thi đấu cùng nhau, cũng ít trò chuyện nên khi tái ngộ cậu ấy bản thân tôi thấy vui. Những kỉ niệm được sinh hoạt, thi đấu chung cùng Công Phượng hồi năm 2013, 2014 vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

Ở TP.HCM, tôi không có nhiều người quen, chỉ có Công Phượng và Văn Sơn là người đồng đội hồi U19 Việt Nam. Tôi hi vọng mối quan hệ này sẽ giúp bản thân tôi nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới. Điều quan trọng là thể hiện được bản thân, được HLV trưởng tin tưởng và sử dụng trong thời gian tới đây', tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh cho biết.

Phạm Trùm Tỉnh trong màu áo U19 Việt Nam. Ảnh: Anh Khoa.

'Được quay trở lại sân chơi V-League, tôi cảm thấy rất vui. Dù đã từng chinh chiến ở sân chơi này trong màu áo Khánh Hoà, nhưng lúc này vẫn có cảm giác hồi hộp. Hi vọng bước đệm tại TP.HCM sẽ giúp tôi chinh phục được nhiều mục tiêu cho tương lai.

Ở đây, tôi có 2 người đồng đội một thời ở U19 Việt Nam là Công Phượng và Văn Sơn, họ sẽ giúp đỡ tôi nhiều trong việc hoà nhập với môi trường mới. Tất nhiên, U19 sẽ khác hoàn toàn với V-League, muốn tồn tại và có được suất đá chính, tự mình phải phấn đấu thật nhiều.

Bản thân tôi cũng bất ngờ khi được TP.HCM đặt vấn đề. Đây chính là nguồn động lực để tôi phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới đây. Mục tiêu của tôi là mau sớm lấy lại được phong độ cao, được thầy Chung sử dụng trong thời gian gần nhất', Lâm Ti Phông cho hay.

Lâm Ti Phông nổi lên trong màu áo U19 Việt Nam những năm 2013, 2014 và từng được HLV Miura gọi lên U23 Việt Nam.

Khác với 2 đồng đội nhỏ tuổi hơn mình, tiền vệ Trần Đình Khương lại khá tự tin ở môi trường mới. Bởi ở đây, anh có khá nhiều đồng đội thân quên từ trước như Ngô Hoàng Thịnh, Sầm Ngọc Đức. Họ từng được gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016 dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng.

'Được quay lại sân chơi V-League, được thể hiện mình tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thực sự, có đôi chút buồn và bịn rịn khi phải chia tay Khánh Hoà vào thời điểm này. Nhưng cuộc sống mưu sinh, cầu thủ còn phải cho tương lai, gia đình nên tôi phải ra đi để chinh phục những mục tiêu mới.

Tất nhiên rồi, được gọi lại ĐT Việt Nam là giấc mơ của rất nhiều cầu thủ, tôi cũng vậy thôi. Được thi đấu cho TP.HCM tại sân chơi V-League sẽ giúp cho giấc mơ đó của tôi gần hơn đôi chút. Ở đây tôi có nhiều đồng đội một thời như Hoàng Thịnh, Ngọc Đức, Công Phượng... nên sẽ không mất nhiều thời gian để hoà nhập'.

Được biết, vào ngày mai 19/9 cả 3 tân binh của TP.HCM sẽ có mặt tại đội bóng mới để làm quen và bắt đầu tập luyện cùng toàn đội. Đây là những sự bổ sung chất lượng cho đội chủ sân Thống Nhất khi mà trong tay HLV Chung Hae-soung có quá nhiều thương binh.

Theo Hải Bình/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-ngo-voi-cong-phuong-sao-u19-viet-nam-mot-thoi-hi-vong-bung-no-trong-mau-ao-tphcm-162201809135950036.htm

Tags: Công Phượng