Tại sao Pink hối hận từng “kề vai” với Taylor Swift?

Nữ ca sỹ “What About Us” cảm thấy mình không nên dính dáng đến mâu thuẫn giữa Taylor Swift và Katy Perry.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Los Angeles Times, nữ ca sỹ nổi tiếng Pink nhắc đến việc mình từng tỏ thái độ ủng hộ Taylor Swift trong cuộc đối đầu giữa Taylor và Katy Perry.

Lúc đó, Pink đang trên sóng một chương trình phát thanh tại London. Khi được hỏi, cô sẽ “về với đội nào”, ngay lập tức Pink đã trả lời “Đội của Taylor”.

Pink và Taylor Swift thân thiết trong một bức ảnh chung

Tuy nhiên, giờ đây, ngôi sao 38 tuổi cảm thấy có phần hối tiếc. “Tôi nên giữ im lặng, bởi vì tôi không tin vào điều nó,” Pink nói. “Tôi cảm thấy bị thúc giục và không biết phải làm gì. Và tôi đã phải trả giá cho điều đó, bởi vì hôm sau mọi tin tức đều trở thành ‘Pink ủng hộ cho Taylor’”.

Mối quan hệ giữa Katy Perry và Taylor Swift là một trong những điển hình của những cuộc chiến giữa các nữ minh tinh trong làng giải trí. Cả hai không ngừng công kích, nói kháy nhau thông qua các ca khúc, mạng xã hội…

Là một bà mẹ 2 con, Pink cho rằng, mình không nên có bất kỳ liên quan nào tới những cãi vã trên.

“Mọi thứ giờ đây đã khác biệt. Tôi không còn muốn dính dáng đến kịch tính, cãi vã… nữa,” cô cho biết.

Pink tình cảm bên con gái

Nữ ca sỹ “What About Us” sẽ cho ra mắt album mới “Beautiful Trauma” và một bộ phim ngắn với tiêu đề “On the Record: P!nk — Beautiful Trauma” vào đúng ngày hôm nay 13/10. Bộ phim là những trải lòng của Pink về cuộc sống, sự nghiệp trước và sau khi kết hôn cùng có con.

(Theo People)

Theo Minh Đức/Tổ Quốc

Tags: Pink và Taylor Swift  |  Taylor Swift  |  pink