Tài xế công nghệ và pha 'lag nhẹ' chạy gần tới nơi mới biết 'làm rớt' khách, vội vàng gọi về hỏi một câu khiến ai cũng bật cười

Lại là một tình huống dở khóc dở cười của cánh tài xế xe ôm công nghệ, thật may vì vị khách rơi vào tình huống này lại là một người dễ tính.

Một pha 'lag nhẹ' làm hoang mang lòng khách của bác tài xế xe ôm công nghệ dưới đây sẽ khiến bạn vừa phải thương vừa phải cười.

Một tài khoản Facebook đã kể lại vụ việc trên mạng xã hội khi mình bị bác tài bỏ quên thu hút hơn 50 nghìn lượt tương tác.

'Chú Grab rước mình ở Nơ Trang Long, Bình Thạnh đi Trần Não. Hai phút sau chú có mặt điểm đón. Tự nhiên chưa kịp lên xe thấy chú chạy 1 lèo đi không nói gì, gọi chú không bắt máy. Cứ tưởng chú quên gì đó nơi chú chờ booking. Chờ hồi lâu định huỷ chuyến, xem lại app thì thấy xe chạy tới Trần Não.

- Rồi chú gọi: Ủa con đâu rồi?

- Dạ con chưa lên xe vẫn còn ở nhà. Thôi con ở đó chú vòng về rước.

Cũng may là mình không có việc gấp, Khổ thân chú trời nắng chạy 2 vòng. Mình thì x3 tiền cho chú vui (3 lượt)'.

Vị khách cứ ngỡ chuyến đi của mình thuận lợi rồi!!!

Kèm theo dòng trạng thái, đoạn video ghi lại cảnh bác tài xế xe ôm công nghệ 'nhẹ nhàng vụt qua nơi ấy' cùng với sự hoang mang của vị khách sau khi bị bỏ quên khiến cộng đồng mạng phải bật cười ngay từ cú click đầu tiên.

Ngoài những bình luận hả hê vì cái gọi là 'quên khách' của bác tài cộng đồng mạng còn để lại một số bình luận đồng cảm, xoa dịu sự hoang mang trong lòng các 'thượng đế'.

Nhưng sau khi tốt bụng xuống xe để bác tài xế quay đầy thì ai ngờ...mình lại bị bỏ luôn.

'Mình gặp trường hợp như này rồi, chắc bác tài vội quá nên quên nhưng nếu ai làm nghề xe ôm công nghệ thì nên cẩn trọng chút vì không phải khách nào cũng dễ thế đâu', tài khoản Q.G bình luận.

Một tài khoản khác viết: 'Ban ngày thì còn gọi hỏi con đâu rồi chứ ban đêm bác tài quay lại mà không thấy chắc ngất mất thôi, nhưng dù sao các tài xế nên chú ý đến khách một tí nhé, mình làm dịch vụ mà!'.

Theo Bảo Trân/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tai-xe-cong-nghe-va-pha-lag-nhe-chay-gan-toi-noi-moi-biet-lam-rot-khach-voi-vang-goi-ve-hoi-mot-cau-khien-ai-cung-bat-cuoi-22202031715537658.htm

Tags: tài xế xe ôm công nghệ  |  LIFE STYLE  |  xe ôm công nghệ  |  Tài xế Grab dễ thương