Tái xuất trong 'Tình yêu và tham vọng', mỹ nhân 'Nhật ký Vàng Anh' vẫn trẻ đẹp dịu dàng

Bạn có nhận ra cô bạn thân của Tuệ Lâm chính là một trong 4 mỹ nhân của 'Nhật ký Vàng Anh' năm xưa?

Trong tập 31 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã bỏ nhà sang Czech. Quá đau khổ khi bị Minh (Nhan Phúc Vinh) hủy hôn, Tuệ Lâm muốn có thời gian nghỉ ngơi để bình tâm lại sau những chuyện đã xảy ra.

Ở Czech, Tuệ Lâm đến sống cùng Hà Anh. Chỉ khi ở bên bạn thân, Tuệ Lâm mới không phải gồng mình tỏ ra mạnh mẽ. Nhắc tới Minh trước mặt Hà Anh, Tuệ Lâm khóc rưng rức. Hà Anh cũng khuyên Tuệ Lâm đừng nên cố chấp thêm nữa, nếu từ bỏ được thì hãy từ bỏ cho nhẹ lòng. Bởi nếu Minh không có tình cảm với Tuệ Lâm thì cho dù Tuệ Lâm có cố gắng như thế nào đi nữa cũng chẳng có tác dụng gì.

Hà Anh khuyên Tuệ Lâm nên từ bỏ thứ tình cảm khiến Tuệ Lâm đau khổ suốt 10 năm qua

Đảm nhận vai diễn nhỏ Hà Anh lần này là nữ diễn viên Linh Phương. Nếu là fan của Nhật ký Vàng Anh (phần 1), chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra nữ diễn viên này. Trong bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt, khiến bao khán giả thổn thức, Linh Phương vào vai Loan 'bà già' - bạn thân của Vàng Anh (Minh Hương).

Kết thúc Nhật ký Vàng Anh (khoảng đầu năm 2007), Linh Phương hoàn thành chương trình đại học rồi tiếp tục sang Anh học Thạc sĩ và 'mất tích' hoàn toàn ở làng giải trí trong nước. Đến năm 2014, cô mới trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong Chỉ có thể là yêu. Bộ phim cũng gây sốt với khán giả trong thời gian ấy.

Ở thời điểm hiện tại, Linh Phương đang định cư tại nước ngoài. Vai diễn nhỏ trong Tình yêu và tham vọng là lần hiếm hoi nữ diễn viên 8X trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng. Sau 14 năm kể từ ngày đóng Nhật ký Vàng Anh, Linh Phương vẫn trẻ đẹp dịu dàng dù đã ở tuổi 33.

Linh Phương thời đóng 'Nhật ký Vàng Anh'

Bộ tứ mỹ nhân của 'Nhật ký Vàng Anh' phần 1 (từ trái qua: Ngọc Hà, Linh Phương, Vân Hugo, Minh Hương)

Linh Phương đăng ảnh đi du lịch cùng con trai trên Facebook cá nhân

Chia sẻ về vai diễn mới nhất này trên trang Facebook cá nhân, Linh Phương viết: 'Một cảm giác rất Yomost khi được đóng phim lại dù là xuất hiện ít thôi ạ, có xấu hay già cả nhà đừng chê nhé ạ, quan trọng là cảm xúc'.

Cùng ngắm nhan sắc của Linh Phương trong những cảnh phim của tập 31 Tình yêu và tham vọng:

Những phân đoạn có sự xuất hiện của Linh Phương trong tập 31 Tình yêu và tham vọng

Hậu trường vui vẻ của tập 31 được nữ chính Lã Thanh Huyền chia sẻ trên Facebook cá nhân

Theo Lan Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/tai-xuat-trong-tinh-yeu-va-tham-vong-my-nhan-nhat-ky-vang-anh-van-tre-dep-diu-dang-20200707102048537.htm

Tags: Vàng Anh  |  nhật ký  |  Linh Phương  |  Tuệ Lâm  |  Hà Anh  |  tham vọng  |  bạn thân  |  mỹ nhân  |  vai diễn  |  màn ảnh