Tâm sự với nữ giúp việc về chuyện sắp ly hôn, người vợ vô tình biết được một bí mật động trời khác, nhanh chóng báo cảnh sát bắt giữ chồng

Người vợ không ngờ rằng sau khi tâm sự với nữ giúp việc về chuyện sắp ly hôn cô lại được nghe sự thật kinh khủng khác về chồng mình.

Những tưởng việc ly hôn là chuyện đau buồn nhất mà một người vợ phải trải qua nhưng có một người phụ nữ ở Malaysia còn phải chứng kiến câu chuyện kinh khủng hơn nữa.

Theo đó, vào năm 2017, một người phụ nữ ở Kuala Lumpur đã đệ đơn khiếu nại về việc chồng mình lạm dụng và hãm hiếp nữ giúp việc của gia đình. Ngay sau đó, người chồng 45 tuổi và nữ giúp việc 33 tuổi đã được gọi đến đồn cảnh sát để thẩm vấn.

Người vợ được biết đến với cái tên Yanti, 40 tuổi, cho biết cô đã phát hiện ra sự thật kinh khủng về chồng sau khi tâm sự với nữ giúp việc về ý định ly hôn của mình.

'Khi tôi nói với nữ giúp việc về chuyện mình sẽ ly hôn, cô ấy nói rằng có chuyện quan trọng muốn nói với tôi sau nhiều lần giữ kín trong lòng. Sau đó, nữ giúp việc nói rằng cô ấy đã bị chồng tôi cưỡng hiếp nhiều lần. Cô ấy không dám nói với bất kỳ ai vì bị chồng tôi đe dọa', người vợ cho hay.

Nữ giúp việc đã bị ông chủ cưỡng hiếp và đánh đập nhiều lần. Ảnh minh họa.

Yanti cho biết, chồng cô đã cưỡng hiếp nữ giúp việc nhiều lần trong 2-3 tháng qua khi cô vắng nhà. Ngoài ra, người vợ cũng cho hay, cô cũng từng chứng kiến chồng đánh đập nữ giúp việc quốc tichj Indonesia này một cách vô cớ.

Người vợ cho biết thêm, nữ giúp việc đã ở nhà cô suốt 1 năm qua. Đó là một phụ nữ chăm chỉ, thật thà và Yanti thực sự rất thân thiết với nữ giúp việc, hầu như có chuyện gì quan trọng cô đều kể cho nữ giúp việc nghe. Trong khi đó, người chồng đã thẳng thừng phủ nhận hành vi cưỡng hiếp nữ giúp việc. Tuy nhiên, người vợ không tin chồng mình và đã nhanh chóng đi báo cảnh sát.

Yanti cho hay cô đã viết thư cho đại sứ quán Indonesia để họ có thể hỗ trợ nữ giúp việc khi cô này. Đại diện cảnh sát cho biết họ đã tiếp nhận vụ việc và người chồng sẽ bị điều tra về tội hiếp dâm và ngược đãi, có thể bị phạt tối thiểu 20 năm tù giam nếu bị kết án.

Nguồn: Asia One

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tam-su-voi-nu-giup-viec-ve-chuyen-sap-ly-hon-nguoi-vo-vo-tinh-biet-duoc-mot-bi-mat-dong-troi-khac-nhanh-chong-bao-canh-sat-bat-giu-chong-162201711132155405.htm

Tags: Nữ giúp việc  |  Cảnh sát bắt giữ  |  Việc ly hôn  |  tội hiếp dâm