Tân HLV đội mưa chỉ đạo, sếp HAGL ăn mừng cực sung khi hạ gục TP.HCM với kịch bản khó tin

HAGL gặp nhiều khó khăn và phải thay tướng sau trận thua ở vòng 12. Nhưng rồi chiến thắng tưng bừng trước TP.HCM đã giúp đội bóng này thở phào, với việc hoàn thành mục tiêu top 8.

Trời mưa lớn vào chiều tối 1/10 khiến các cầu thủ HAGL và TP.HCM gặp khó khăn nhất định, khi cả hai đội bóng đều ưa thích lối chơi bóng ngắn, ban bật nhỏ.

Đã có những lo ngại cho HAGL khi bầu Đức quyết định thay tướng trước trận, tuy nhiên việc tận dụng tốt những sai lầm của hàng thủ TP.HCM đã giúp cho đội chủ nhà có một trận đấu tương đối dễ dàng.

HLV Nguyễn Văn Đàn đội mưa chỉ đạo học trò. Theo tiết lộ của lãnh đạo HAGL, dù được giao nhiệm vụ đồng HLV trưởng với ông Dương Minh Ninh nhưng ông Đàn sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng.

HAGL ghi được tới 5 bàn thắng vào lưới TP.HCM, điều ít ai nghĩ tới trước khi bóng lăn.

Có mặt ở khu vực kỹ thuật, Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh cũng không giấu được sự vui sướng khi đội nhà liên tục ghi bàn, với những màn ăn mừng đầy cảm xúc.

HLV Park Hang-seo cũng có mặt trên khán đài sân Pleiku và chứng kiến trận thắng tưng bừng của HAGL.

Trong khi đó, HLV Chung Hae-seong đã phải đón nhận một kết quả buồn trong ngày đối đầu với đội bóng cũ. Ông thừa nhận việc để thua quá sớm và bị dẫn trước với khoảng cách lớn đã khiến đội bóng của mình bị đuối.

Kết thúc giai đoạn 1, TP.HCM và HAGL cùng có được 20 điểm, nhưng đội bóng của bầu Đức đứng thứ 7, thấp hơn đối thủ 2 bậc do thua kém về chỉ số phụ. Hai đội sẽ có trận tái ngộ ở giai đoạn 2, nơi 8 đội bóng dẫn đầu cạnh tranh chức vô địch.

Theo Linh Đan (Ảnh: Đoàn Ca, Cao Nguyên)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tan-hlv-doi-mua-chi-dao-sep-hagl-an-mung-cuc-sung-khi-ha-guc-tphcm-voi-kich-ban-kho-tin-162200110220605979.htm

Tags: hagl vs tp.hcm  |  hagl 5-2 tp.hcm  |  Kết quả HAGL vs TP.HCM  |  HLV Nguyễn Văn Đàn  |  gđđh nguyễn tấn anh  |  bầu Đức