Tần Hải Lộ 'lột xác' với vai giang hồ yêu trai trẻ

Người đẹp 40 tuổi vào vai An Ninh, người phụ nữ thích chiếm hữu trong tình yêu trong phim 'Nam phương hữu kiều mộc'.

Nam phương hữu kiều mộc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Hồ Nhu Vỹ. Phim xoay quanh mối tình tay ba của ông chủ quán bar Thời Việt (Trần Vỹ Đình), Nam Kiều (Bạch Bách Hà) và An Ninh (Tần Hải Lộ). An Ninh là người phụ nữ giang hồ giàu có. Khi biết Thời Việt có tình cảm với Nam Kiều, cô tìm cách cản trở, lôi kéo anh.

* An Ninh quyến rũ Thời Việt trong 'Nam phương hữu kiều mộc'

Sina nhận xét Tần Hải Lộ từ bỏ hình ảnh thanh lịch, đoan trang khi vào vai An Ninh. Trong phim, cô sắc sảo, ăn mặc thời thượng và có những cảnh cám dỗ Trần Vỹ Đình - tài tử kém cô bảy tuổi.

Tần Hải Lộ luôn muốn chiếm hữu Trần Vỹ Đình trong 'Nam phương hữu kiều mộc'. Hải Lộ là diễn viên thực lực màn ảnh Hoa ngữ, từng đoạt danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã với phim 'Durian Durian'.

Trái với An Ninh, nhân vật Nam Kiều của Bạch Bách Hà xuất thân gia đình danh giá, trí tuệ hơn người, tính cách giản dị. Nam Kiều vốn chuẩn bị thành hôn với Châu Nhiên - chàng trai cô yêu bảy năm - song chồng sắp cưới ngoại tình, cô dứt khoát chia tay, vùi đầu vào công việc. Châu Nhiên rút vốn ở công ty của Nam Kiều, đẩy cô vào thế lao đao. Cuộc gặp gỡ định mệnh của Nam Kiều và Thời Việt mở ra những éo le tình cảm cùng những bí mật thời quá khứ của các nhân vật chính.

Tạo hình của Bạch Bách Hà trong 'Nam phương hữu kiều mộc'. Người đẹp sinh năm 1984 từng gặt hái nhiều thành công với 'Thất tình 33 ngày', 'Truy lùng quái yêu' (phần một và hai)...

Phim được nữ đạo diễn Lâm Nghiên (sinh năm 1982) thực hiện. Tác phẩm có nhiều cảnh quay hành động, cảnh đặc tả ngành kỹ thuật máy bay không người lái. Phim sẽ ra mắt ở Việt Nam từ cuối tháng 3.

Theo Như Anh/Vnexpress