Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công vì không follow Jisoo

Fan của nhóm BlackPink chỉ trích Đỗ Thị Hà và yêu cầu cô nàng phải follow cả nhân tố Jisoo của nhóm.

Đỗ Thị Hà hiện đang là cái tên thu hút sự chú ý nhất sau khi giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Mọi thông tin của Đỗ Thị Hà nhanh chóng bị netizen săm soi kĩ từng li từng tí. Mới đây bài đăng của Đỗ Thị Hà đã gây không ít tranh cãi trong nội bộ fandom BLACKPINK.

Cụ thể, khán giả phát hiện Đỗ Thị Hà đã theo dõi 4 tài khoản của BLACKPINK gồm tài khoản chung của nhóm, tài khoản cá nhân của Rosé, Jennie và Lisa. Tuy nhiên, riêng Jisoo lại không được tân Hoa hậu follow. Nhiều người cảm thấy không hài lòng, chỉ trích Đỗ Thị Hà là OT3 (người yêu thích và chỉ công nhận nhóm có 3 thành viên). Không ít người còn liên tục tấn công Instagram của cô để đòi lại công bằng cho Jisoo.

Các bình luận bức xúc: Follow 3 thành viên rồi 1 thành viên còn lại đâu rồi. Nghĩ mình là Hoa hậu thì thích làm gì thì làm hả. Ôi ngộ nhỉ? Mà công nhận một điều Hoa hậu này không xinh bằng những Hoa hậu khác trong Việt Nam, nói cho bẽ mặt; Ủa rồi sao không follow Jisoo? OT3 hả?; Dạ nếu chị là BLINK (fan chân chính của BLACKPINK) thì hy vọng chị follow thêm Jisoo ạ. Nếu không mọi người lại nghi chị là OT3; Nhìn chị rất đẹp nhưng em rất ghét chị vì chị là OT3. Lúc đầu còn thấy thích một tí còn giờ là không ưa miếng nào luôn á!; - Nhóm có 4 thành viên rồi sao follow 3?...

Nhiều fan cho rằng việc follow không đầy đủ tất cả các thành viên trong một nhóm nhạc không đáng để Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà phải nhận những bình luận tiêu cực vô lý đến thế. Cũng có không ít ý kiến cho rằng đây có thể là anti-fan của BlackPink cố tình 'ném đá' Đỗ Thị Hà để gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng fandom Blink tại Việt Nam. Hiện tại Đỗ Thị Hà vẫn chưa lên tiếng về ồn ào trên mạng xã hội này.

Theo Hải Đường (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/tan-hoa-hau-do-thi-ha-bi-fan-blackpink-tan-cong-vi-khong-follow-jisoo-47684.html

Tags: Đỗ Thị Hà  |  Việt Nam  |  Việt Nam 2020  |  Follow 3  |  TÂN HOA  |  Việt Nam Đỗ Thị Hà