Tân Hoa hậu H'Hen Niê, Karik là các sao hot nhất mạng xã hội tuần qua

Trong lúc Karik làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng với hit 'Người lạ ơi', H'Hen Niê lại là một trong những Hoa hậu hiếm hoi được người hâm mộ ủng hộ sau khi đăng quang.

Chỉ trong một tuần, Karik tạo ra 2 'lượt sóng' trên mạng xã hội, đầu tuần là thông tin chia tay bạn gái và cuối tuần với hit Người lạ ơi. Không chỉ tăng vọt về lượt xem, Người lạ ơi trở thành hiện tượng viral nhanh chóng trong giới trẻ.

Xếp ngay sau đó là tân Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê, nhân vật tạo tương tác lớn nhất trong tuần qua dù cô không có nhiều phát ngôn chính thức hay động thái gây xôn xao.

Ở đầu kia của bảng xếp hạng, Đức Phúc tiếp tục duy trì phong độ ổn định và càng thể hiện sức ảnh hưởng tăng dần của mình.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trọng Huy - Lê Phát (Đồ họa: Cát Lâm - Nhân Lê)/Zing.vn