Tán tỉnh người mẫu, Higuain bị mang tiếng 'bệnh hoạn'

Tiền đạo chủ lực của Juventus từng bị một người mẫu Italy mắng thẳng mặt vì lỡ buông lời ong bướm với cô trên mạng xã hội.

Đầu quân cho Juventus với giá 94 triệu euro và trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất Serie A (7,5 triệu euro mỗi mùa), Gonzalo Higuain có thể tán tỉnh bất cứ cô nàng người mẫu nào vừa mắt.

Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina vừa bị một phen "bẽ mặt" trên mạng xã hội khi một người mẫu mắng là "đồ bệnh hoạn".

101 Great Goals tiết lộ, Higuain bất ngờ tìm thấy Instagram của Antonella Fiordelisi - một người mẫu không chuyên với khoảng 300.000 người theo dõi. Sau vài cuộc nói chuyện, Antonella bất ngờ gọi "El Pipita" là "đồ bệnh hoạn" và rêu rao rằng Higuain đã yêu cầu cô gửi một bức hình chụp bộ phận nhạy cảm thông qua Twitter.

Higuain không thể kìm lòng trước nhan sắc của Antonella.

Higuain không thể kìm lòng trước nhan sắc của Antonella.

Lời nói của Antonella Fiordelisi làm danh dự của Higuain bị ảnh hưởng. Cô cũng nhận thấy mức độ nghiêm trọng từ phát ngôn của mình và ngay lập tức đăng đàn xin lỗi cựu sao Napoli.

"Tôi đã có một vài cuộc nói chuyện với Higuain. Anh ấy là một người đàn ông lịch thiệp. Tôi không cố tình bịa chuyện về anh ấy. Đó chỉ là một trò đùa. Tôi đã nhận ra sai lầm của mình", chân dài người Italy chia sẻ.

Hiện Gonzalo Higuain đang hạnh phúc cùng cô bạn gái Lara Wechsler. Cô cũng là một người mẫu không chuyên tại xứ sở mỳ ống. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ tháng 2/2016 và đang chuẩn bị cho đám cưới bởi Lara rất được lòng "mẹ chồng tương lai", bà Nancy Zacarias.

Bạn gái hiện tại của Higuain.

Bạn gái hiện tại của Higuain.

Mùa giải năm nay, Gonzalo Higuain vẫn duy trì hiệu suất ghi bàn với 12 pha lập công sau 18 lần ra sân giúp Juventus chễm chệ ở ngôi đầu Serie A với khoảng cách 4 điểm so với đội đứng thứ 2 AS Roma.

>>Xem thêm:  Bạn gái nóng bỏng của sao MU đoạt Quả bóng hồng 2016

Theo Dũng Sĩ (101 Great Goals)/Zing.vn

Tags: Higuain  |  Italy