Tầng Lớp Itaewon tung thính tập 7 trước giờ G: Trợ thủ được mong chờ nhất của Park Seo Joon đã lên sóng rồi!

Mới đây, ekip bộ phim Tầng Lớp Itaewon đã tung một số hình ảnh tập 7 tiết lộ về cuộc trò chuyện của Park Seo Joon với cậu bạn cấp 3 của mình.

Được đánh giá cao bởi nội dung hấp dẫn, đầy tính nhân văn cùng dàn diễn viên trẻ vừa có tài vừa có sắc, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) dù chỉ mới tập 6 nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả với rating vượt mức 10%. Đặc biệt, cú twist cuối tập 6 vừa rồi đã trở thành một chủ đề nóng, kích thích sự tò mò của người xem về diễn biến tập 7 cũng như danh tính chàng trai đảm nhiệm vai trò 'trợ thủ' của Park Sae Yo Ri (Park Seo Joon) suốt bao lâu nay.

Chàng trai ấy cuối cùng cũng xuất hiện

Lee Ho Jin - cú twist bùng nổ cuối tập 6 chính là cộng sự đặc biệt trong lần trả thù này.

Mới đây, nhà đài đã tung 'thính' về hình ảnh của anh bạn này trong tập 7 sẽ lên sóng tối nay. Trong bức hình, khán giả dễ dàng nhận ra cậu bạn này đang trò chuyện với Park Sae Ro Yi về một vấn đề nào đó mà như khán giả dự đoán, có lẽ nội dung của nó chính là kế hoạch trả thù của anh chủ quán Bandam.

Hình ảnh Park Sae Yo Ri và Lee Ho Jin trong tập 7 mới được tiết lộ.

Lee Ho Jin (Lee David) chính cậu bạn bị bắt nạt trong tập một mà Park Sae Ro Yi đã ra tay bảo vệ để rồi bị đuổi học. Có lẽ cũng chính từ đây mà tình bạn của cả hai đã hình thành để rồi Lee Ho Jin tự nguyện giúp đỡ Park Sae Ro Yi thực hiện kể hoạch trả thù kẻ thù chung.

Ho Jin là cậu bạn bị Geun Won bắt nạt ở tập 1.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo Lạt/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/tang-lop-itaewon-tung-thinh-tap-7-truoc-gio-g-tro-thu-duoc-mong-cho-nhat-cua-park-seo-joon-da-len-song-roi-2202021216453925.htm

Tags: Park Seo Joon  |  Trả thù  |  khán giả  |  hình ảnh  |  trợ thủ  |  chàng trai  |  mới đây  |  Ho Jin  |  lên sóng