Tặng con trai ngày đầu tiên đi học chiếc áo siêu to khổng lồ, bà mẹ khiến dân mạng thán phục khi biết ý nghĩa đằng sau của nó

Món quà này quả là một ý tưởng rất hay mà còn dễ dàng thực hiện. Đặc biệt các phụ huynh có thể nhìn ngắm mỗi năm con cái mình trưởng thành, từ lớp 1 cho đến khi nhận bằng tốt nghiệp.

Mỗi khi đến mùa tựu trường, các phụ huynh có con nhỏ đều mang trong người nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trong khi nhiều bậc cha mẹ hào hứng khi nhìn thấy con mình bước lên xe buýt và chào tạm biệt vào ngày đầu tiên đến trường, thì bên cạnh đó không ít người cảm thấy lòng nôn nao khi biết rằng, đứa trẻ bé bỏng ngày nào bây giờ đang dần lớn lên và sắp rời xa vòng tay gia đình.

Một bà mẹ đến từ Dallas, Texas (Mỹ) đã chia sẻ lên Twitter một món quà kỷ niệm dành tặng cho con trai 5 tuổi của mình, ý tưởng này nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo ra niềm cảm hứng cho nhiều phụ huynh khác.

Cụ thể Carina Cansino đã lên trang cá nhân tấm ảnh của Gus, con trai của mình đang mặc một chiếc áo phông rộng lớn, nhưng điều đáng chú ý hơn đó là dòng chữ phía trước áo là năm cậu bé tốt nghiệp, còn phía sau áo là dấu ấn bàn tay hằng năm từ bây giờ cho đến lớp 12.

Gus vui vẻ với món quà là chiếc áo có ý tưởng độc đáo, nhưng rộng lớn so với hình dáng của cậu

Gus vui vẻ với món quà là chiếc áo có ý tưởng độc đáo, nhưng rộng lớn so với hình dáng của cậu

Cansino chia sẻ với Insider: 'Tôi muốn làm một cái kỷ niệm gì đó mà con trai, để không chỉ nó có thể tận hưởng ngay bây giờ mà kể cả khi trưởng thành. Tôi đang chờ đến ngày nào đó, cả hai mẹ con sẽ cùng nhìn lại tấm ảnh và trân quý kỷ niệm tuyệt vời này. Đây sẽ là một dấu ấn sâu đậm nhất khi tôi được làm mẹ'.

Bài đăng của Carina Cansino trên trang cá nhân nhận được lượt tương tác khủng từ cư dân mạng

Bài đăng của Carina Cansino trên trang cá nhân nhận được lượt tương tác khủng từ cư dân mạng

Cùng với phần quà là chiếc thun ngày đầu tiên đi học của con trai đang gây bão Twitter, Cansino cho biết sẽ bắt đầu viết nhật ký cho con trai và sẽ tặng khi Gus tốt nghiệp trung học.

'Tôi là một bà mẹ tuổi teen và con trai tôi là một động lực lớn cho tôi. Tôi muốn nhìn nó trưởng thành với bao may mắn xung quanh', Cansino tâm sự.

(Theo Insider)

Theo Lang Lang/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/tang-con-trai-ngay-dau-tien-di-hoc-chiec-ao-sieu-to-khong-lo-ba-me-khien-dan-mang-than-phuc-khi-biet-y-nghia-dang-sau-cua-no-212019258152343001.htm

Tags: Món quà  |  khai giảng năm học mới  |  tựu trường  |  relax  |  Cộng đồng mạng