Tăng cường bảo mật điện thoại với Nokia 2.2

Dữ liệu cá nhân hay dữ liệu làm việc đều được đảm bảo an toàn khi chiếc smartphone Nokia 2.2 được trang bị tính năng công nghệ hiện đại Face unlock.

Người dùng smartphone nói chung hiện nay luôn mong muốn bản thân có những trải nghiệm công nghệ mới mẻ cùng người bạn đồng hành của mình. Làm thế nào để trải nghiệm người dùng luôn đạt mức hài lòng chính là điều mà Nokia smartphones luôn quan tâm nhằm cải tiến các dòng điện thoại của mình. Sự ra đời của chiếc smartphone Nokia 2.2 sở hữu tính năng hiện đại Face unlock đã giúp cho người dùng Nokia tự hào và mong muốn trải nghiệm.

Mối quan tâm bảo mật dữ liệu điện thoại

Bất cứ nơi đâu, bất cứ người dùng nào đều quan tâm đến bảo mật dữ liệu điện thoại.

Bảo mật điện thoại luôn là yếu tố khiến người dùng smartphone quan tâm hàng đầu nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân và dữ liệu làm việc của chính mình. Thói quen sử dụng smartphone để làm việc với các ứng dụng như Email/ Outlook đòi hỏi đăng nhập thông tin cá nhân khiến người dùng có chút lo sợ cho dữ liệu và cả thông tin đăng nhập. Tuy nhiên, Nokia 2.2 được trang bị tính năng Face unlock bảo vệ sự an toàn cho chiếc điện thoại của bạn, giải quyết mối quan tâm về bảo mật dữ liệu cho người dùng.

Nokia 2.2 trang bị tính năng Face unlock theo nhu cầu người dùng

Người dùng trong thời đại 4.0 ngày càng đòi hỏi cao ở trải nghiệm smartphone.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng nói chung và người hâm mộ Nokia nói riêng, chiếc smartphone Nokia 2.2 đã nhanh chóng trang bị tính năng Face unlock nhằm tăng cường sự bảo mật cho chính chiếc điện thoại của bạn. Nhu cầu làm việc, đi lại bên ngoài của mọi người ngày càng cao đòi hỏi người bạn đồng hành cũng phải được an toàn để trường hợp xấu nhất thì chiếc điện thoại vẫn được bảo mật dữ liệu.

Không cần thiết phải bỏ ra một chi phí lớn để sở hữu những chiếc smartphone flagship có tính năng Face unlock, với Nokia 2.2 - một chiếc smartphone tầm trung bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm tính năng hiện đại này.

Cải tiến thao tác để nâng cao trải nghiệm người dùng

Nokia smartphones chú trọng cải tiến từng thao tác nhỏ để mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng.

Thương hiệu Nokia đang nỗ lực để mang đến những trải nghiệm flagship ngay trên một chiếc smartphone tầm trung để nhiều đối tượng người dùng có cơ hội 'thưởng thức' tính năng công nghệ hiện đại. Nokia 2.2 là chiếc smartphone điển hình cho bước đi đánh mạnh vào phân khúc điện thoại tầm trung kèm những cải tiến mới lạ được tích hợp lại, có thể kể đến ngoài tính năng Face unlock, Nokia 2.2 còn được trang bị nút chuyên dụng Google Assistant, chạy hệ điều hành Android 9 Pie…Với mục tiêu nhắm đến cải tiến từng thao tác đơn giản trên smartphone để nâng cao trải nghiệm người dùng, Nokia 2.2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cả về tính năng và giá thành cho mọi đối tượng người dùng.

Là một người dùng của Nokia smartphones chắc hẳn bạn sẽ đứng ngồi không yên khi nghe đến tính năng công nghệ hiện đại Face unlock nay đã có trên Nokia 2.2. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn được biết đến khi sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie mang đến những dịch vụ mới nhất từ Google với những tính năng hiện đại như Digital Wellbeing, Adaptive battery, Adaptive brightness…giúp chiếc điện thoại ngày càng tốt hơn theo thời gian. Sở hữu ngay smartphone Nokia 2.2 để cảm nhận được sự nâng cao trải nghiệm người dùng từ thương hiệu Nokia nhé.

Tham khảo thêm thông tin về smartphone Nokia 2.2 tại đây.

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/tang-cuong-bao-mat-dien-thoai-voi-nokia-22-7201916814224599.htm

Tags: Nokia 2  |  Bảo mật  |  người dùng  |  tính năng  |  trải nghiệm  |  điện thoại  |  hiện đại  |  quan tâm  |  cải tiến  |  Dữ liệu