Tập cuối đang cận kề, ai là hai thực tập sinh chưa bao giờ tụt hạng và có khả năng debut trong Produce 101?

Không lâu nữa, Produce X101 sẽ đi đến vòng cuối. Trong giai đoạn 'nước sôi lửa bỏng' mà ai cũng chờ đợi, thì đâu là hai thực tập sinh vẫn luôn giữ chắc thứ hạng của mình và có khả năng debut?

Hẳn tới thời điểm này, ai cũng đang háo hức chờ đợi tập cuối cùng của Produce X101 trên Mnet vào lúc 8 giờ ngày 15/7. Chỉ còn lại 20 thực tập sinh trong chương trình, đồng nghĩa với việc sự căng thẳng đang được đẩy lên mức cao trào nhất khi vòng cuối đang cận kề.

Trước đây, chúng ta đã nói về 4 thực tập sinh không bao giờ để tụt hạng của mình. Nhưng sau vòng loại gần đây, chúng ta sẽ cần phải 'update' một danh sách mới và ít thực tập sinh hơn. Vậy ai là 2 thực tập sinh vẫn giữ nguyên thứ hạng của mình cho đến lúc này trong Produce X101?

Han SeungWoo

Khán giả đã được thưởng thức giọng ca tuyệt mĩ của Han SeungWoo nhiều lần trên sân khấu Produce X101, và chắc chắn một điều, cậu là một trong các thực tập sinh tài năng nhất từng tham gia chương trình. Nhờ vào gương mặt quyến rũ của anh chàng này trong 'U Got it', SeungWoo đã leo lên được vị trí cao hơn và giữ chắc thứ hạng mà không gặp trở ngại nào.

Nhiều người đánh giá rất cảo Han SeungWoo cũng như khả năng lớn rằng cậu sẽ được chọn vào nhóm debut.

Han SeungWoo bắt đầu từ thứ hạng 39, ngày càng leo cao hơn và giờ đã đứng ở vị trí thứ 4 trong tuần thứ 11 của Produce X101.

Cho SeungYeon

Cho SeungYeon cũng là một thực tập sinh có tiềm năng, dựa vào cách cậu đã khiến khán giả ấn tượng tới mức nào qua giọng hát, khả năng trình diễn, rap, lẫn khiếu hài hước dễ mến của mình. SeungYeon có vẻ rất hòa thuận với các thực tập sinh khác, sự thân thiện và ấm áp của chàng trai này đã đánh gục trái tim bao khán giả.

Từ lúc cậu được chọn làm giọng ca chính cho 'To My World', nhiều người kì vọng rằng sẽ được chứng kiến SeungYeon tỏa sáng hơn nữa trong các tập cuối.

Bắt đầu từ thứ hạng khá thấp: 67, vậy nhưng Cho SeungYeon chưa bao giờ để tụt hạng và hiện tại đã leo lên vị trí thứ 6 theo ghi nhận của Mnet trong tuần 11.

Liệu hai anh chàng này có khả năng được debut không? Hãy đón chờ kết quả cuối của Produce X101 nhé!

Theo Jessie Mai/Saostar

Tags: Produce 101  |  tụt hạng  |  thực tập sinh  |  Produce X101  |  Han SeungWoo  |  thứ hạng  |  bao giờ  |  giọng ca