Tập đoàn Trường Tiền quy hoạch và đầu tư Đảo Kẻ Xiết - Đồng Mô, Sơn Tây

Nằm trong mục tiêu chiến lược hướng đến xây dựng Tập đoàn cung cấp các sản phẩm đẳng cấp quốc tế và đa ngành nghề, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Tiền bắt đầu với dự án quy hoạch và đầu tư Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, xã Sơn Đông, T.X Sơn Tây, Hà Nội mang tên “Spa Cây Bồ Đề”. Dự án đánh dấu quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và kinh tế của vùng hồ Đồng Mô, đồng thời đầu tư các khu du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe và vui chơi giải trí cuối tuần cao cấp nằm trong khuôn viên hồ Đồng Mô.

Ngày 25 tháng 11 năm 2010, Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây ban hành quyết định số 1103/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề tại Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, cho Công ty Cổ phần Khu nghỉ mát DELEO.

Ngày 21/1/2011, Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây đã ban hành giấy phép xây dựng số 19/GPXD cho Công ty Cổ phần Khu nghỉ mát DELEO, được đầu tư xây dựng các hạng mục công trình theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề tại Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Tiếp đó, ngày 29/5/2014 Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành Giấy chứng nhận đầu tư số 01121001707 cho Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Đồng Mô tiền thân là Công ty Cổ phần Khu nghỉ mát DELEO thực hiện dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề tại Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Mục tiêu và quy mô của dự án là xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe và vui chơi giải trí cuối tuần tiêu chuẩn cao.

Với định hướng phát triển thành Tập đoàn đa ngành nghề, Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền đã mở rộng sang lĩnh vực Bất động sản với dự án chiến lược là Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề tại Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội và tiếp nhận Công ty CP Đầu tư Thương mại Đồng Mô chính thức là Công ty con của Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền.

Theo đó, dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cầy Bồ Đề có tổng mức đầu tư ban đầu là 440.747 tỷ đồng, dự án nhằm hướng đến trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe và vui chơi giải trí cuối tuần cao cấp nằm trong khuôn viên hồ Đồng Mô. Những khung cảnh thanh bình của ngôi làng cổ, với các đền đài, miếu mạo và bầu không khí trong lành, dự án Spa Cây Bồ Đề mang lại tiềm năng du lịch lớn, góp phần đa dạng hóa chuỗi quần thể du lịch Ba Vì – Sơn Tây.

Với quy mô diện tích 10.5 ha, dự án được xây dựng trên 2 hòn đảo là Kẻ Xiết Nam và Kẻ Xiết Bắc trong khuôn viên rộng hơn 20 ha với 48 biệt thự nhà vườn dành cho khách thưởng thức dịch vụ spa, bao gồm đầy đủ tiện nghi như: bể bơi, bể tắm thẩm mỹ ngoài trời và 28 tòa biệt thự từ 1-2 tầng dành cho khách thuê dài hạn.

Cụ thể, tại đảo Kẻ Xiết Nam sẽ có 10 biệt thự nghỉ dưỡng đồi và 5 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng. Riêng khu tiếp đón có diện tích: 1.069 m2 và khu nhà hàng, phòng hội nghị, hội thảo cao 3 tầng sẽ có diện tích đến 2.479 m2. Trong đó, sản phẩm chủ đạo của hòn đảo này sẽ theo phong cách thiết kế Bungalow (Một loại hình xây dựng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong ngành du lịch, khách sạn, khu resort cao cấp).

Về Khách sạn trung tâm: Công trình xây dựng thấp tầng có thể thiết kế theo phong cách Veranda mở rộng, chất lượng tương đương 4 sao với diện tích xây dựng khoảng 1.200 m2 gồm sảnh, khu văn phòng quản lý, khu dịch vụ tập trung cho nhân viên, phòng hội nghị, phòng chiếu phim nhỏ (20 – 30 phòng). Hướng của khách sạn nhìn từ đỉnh đồi ra hồ Đồng Mô.

Tại đảo Kẻ Xiết Bắc sẽ có 8 biệt thự cao cấp và 20 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng. Đồng thời các điểm tiện ích khác như khu spa, massage cao cấp, bể bơi hay sân tennis cũng được quy hoạch, tạo không gian mới lạ, thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên. Các công trình tại hòn đảo này sẽ được phát triển vào giai đoạn 2 sau khi khu nghỉ dưỡng phía đảo Kẻ Xiết Nam hoàn thành và đi vào hoạt động.

Ngoài những tiện ích hiện đại và phong cách trên, đến với Dự án Spa Cây Bồ Đề, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng những món ăn dân gian phong phú, đặc trưng của Sơn Tây.

Với vẻ đẹp hoang sơ, khung cảnh thơ mộng, sơn thủy hữu tình của mảnh đất xứ Đoài kết hợp cùng sứ mệnh luôn cam kết đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách mạnh mẽ để phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm - dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí và thân thiện với môi trường, nhằm góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng để đi lên bền vững. Dự án Khu nghỉ dưỡng Cây Bồ Đề dưới bàn tay khéo léo của Tập đoàn Trường Tiền hứa hẹn là điểm đến độc đáo mà khách du lịch nên đặt niềm tin và lựa chọn.

Nhận thông tin chi tiết Khu nghỉ dưỡng

Vui lòng liên hệ

Ông Cao Minh Thắng

SĐT: 0965183333

Hoặc truy cập Website: truongtiengroup.com.vn

Theo Thu Hà/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
http://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/thi-truong/tap-doan-truong-tien-quy-hoach-va-dau-tu-dao-ke-xiet-dong-mo-son-tay-a273672.html