Tất cả bạn bè, người quen đều không tin cậu chủ giàu có đẹp trai yêu một đứa công nhân quê mùa như tôi!

Ai cũng khuyên tôi cẩn thận bị lừa, thật không hiểu nổi nữa mọi người ạ! Tôi có cái gì để anh ấy lừa đây?

Em là công nhân ở khu công nghiệp, hết lớp 9 em đã nghỉ học đi làm thêm cho mấy người gần nhà, sau đó thì vào khu công nghiệp làm tới bây giờ được 2 năm. Nhiều khi thấy bạn bè học tiếp lên tận đại học, em tủi thân lắm. Nhưng hoàn cảnh gia đình kém, lực học của em cũng thấp nên em luôn chỉ ao ước được đi làm, kiếm tiền phụ giúp bố mẹ thôi. Mỗi tháng em chỉ giữ lại 2 triệu để trả tiền trọ, ăn uống sáng tối, điện nước sinh hoạt còn lại gửi hết về quê để hỗ trợ bố mẹ đồng thời trang trải học phí cho em trai đang học lớp 12.

Em cùng 2 chị nữa thuê một căn phòng trọ nhỏ gần nhà máy. Bên cạnh dãy phòng trọ là căn nhà 3 tầng khang trang của bà chủ. Riêng tiền cho thuê trọ mỗi tháng ông bà chủ cũng phải có vài chục triệu trong tay. Chưa kể ông chủ còn có một nhà xưởng nội thất nữa. Bà chủ bán thêm đồ ăn sáng ở cửa hàng mặt đường. Ông bà có 2 cậu con trai, cậu lớn đã lấy vợ, ở lại thành phố còn cậu chủ út thì chưa vợ con, rất đẹp trai, đang phụ việc kinh doanh xưởng cho ông chủ.

Em và cậu chủ út yêu nhau đã 8 tháng nay rồi. Vẫn giấu mọi người vì anh ấy bảo nếu nói ra thì mẹ anh cấm ngay, thậm chí đuổi em khỏi chỗ trọ. Thế nên em sợ không dám nói với ai, ra đường nhìn thấy anh ấy mà chẳng dám gọi. Chỉ có 2 chị ở cùng em là biết chuyện. Các chị đều khuyên em không nên tin anh ấy vì anh ấy đào hoa lắm. Các chị sợ em bị lừa.

Chẳng lẽ mọi người đều không tin rằng một người đàn ông giàu có đẹp trai yêu em? (Ảnh minh họa)

Nhưng 8 tháng nay, em chưa thấy anh ấy lừa gì em cả, em chẳng có gì để anh ấy lừa. Tiền không có, nhan sắc thì anh ấy đẹp trai còn em chỉ bình thường. Tình thì anh ấy thích em và em cũng thích anh ấy, thế thì sao gọi là lừa tình được. Thỉnh thoảng anh ấy còn cho em vài trăm ngàn tiêu vặt. Xét mọi thứ thì như em đang lừa anh ấy chứ nào phải anh ấy lừa em.

Thế nên em không muốn tâm sự thêm với 2 chị cùng phòng nữa. Bởi em cảm thấy các chị cứ lo thái quá hoặc các chị đang ganh tị với em. Song, không kể chuyện tình yêu đẹp của mình với người khác thì em cảm thấy rất khó chịu nên em đã nhắn tin cho cô bạn thân của em hiện đang học đại học. Vậy mà bạn em cũng cảnh báo em cẩn thận bị lừa vì bạn ấy cảm thấy rất mông lung, không thực tế.

Em không hiểu nữa các anh chị ạ. Chẳng lẽ mọi người đều không tin rằng một người đàn ông giàu có đẹp trai yêu em? Em nào có phải xấu xí quá mức mà họ đều cho rằng em ngây thơ quá nên bị lừa? 8 tháng yêu nhau em đủ hiểu anh là người tốt, dù chuyện tình này không công khai nhưng em vẫn rất hạnh phúc. Nhưng mọi người lại cứ khuyên em bắt anh ấy công khai nếu không thì chia tay.

Em muốn nghe lời nhận xét từ các anh chị, những người không biết em và anh ấy, các anh chị công tâm cho em biết có thể tin tưởng anh ấy không? Có nên đòi anh ấy công khai không? Em không dám chắc nếu bố mẹ anh ấy biết thì sẽ xảy ra chuyện gì nữa nên em cũng rất hoang mang. Mong anh chị tư vấn cho em để em bớt lo lắng, gần đây em không ngủ được vì cứ nghĩ tới chuyện này! Em xin cảm ơn!

(bonghoad…@gmail.com)

Theo T.Q.L.B/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/tat-ca-ban-be-nguoi-quen-deu-khong-tin-cau-chu-giau-co-dep-trai-yeu-mot-dua-cong-nhan-que-mua-nhu-toi-22202063111422377.htm

Tags: giàu có  |  đẹp trai  |  anh chị  |  công khai  |  cảm thấy  |  cẩn thận  |  chẳng lẽ  |  đàn ông  |  Ông chủ  |  Chuyện tình