Tên cướp không ngờ tự mình 'nộp mạng' vì sự hậu đậu

Sau khi ôm túi tiền tỷ cao chạy xa bay, tên cướp không ngờ mình sẽ sớm 'lòi đuôi chuột' chỉ vì sự luộm thuộm của mình.

Gần đây, những vụ trộm cướp táo tợn liên tiếp xảy ra giữa ban ngày ban mặt gây hoang mang cho dư luận và khiến cho người dân cứ bước chân ra đường là nơm nớp lo sợ.

Theo Lobak Merah, vào hồi 11h40 ngày 21/11 vừa qua, tại một cây ATM ở Suphanburi, Thái Lan xảy ra một vụ cướp 'khác thường' trong đó nghi phạm hậu đậu đã tự mình hại mình chỉ vì đánh rơi đồ dùng cá nhân ngay tại hiện trường.

Trong khi mải mê chĩa súng uy hiếp ba nhân viên ngân hàng giữa ban ngày ban mặt...

Trong khi mải mê chĩa súng uy hiếp ba nhân viên ngân hàng giữa ban ngày ban mặt...

... tên cướp đã vô tình làm rơi điện thoại di động ra khỏi túi

Theo báo chí địa phương, trước lúc xảy ra vụ cướp, ba nhân viên ngân hàng đang chuẩn bị vận chuyển số tiền mặt từ cây ATM ra ôtô tải đang đợi sẵn bên ngoài cửa hàng 7-Eleven.

Bất ngờ một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, mặc áo khoác màu vàng da bò từ đâu xuất hiện nổ ba phát súng chỉ thiên cảnh cáo trước khi lao vào uy hiếp 3 nhân viên ngân hàng đang sợ chết khiếp vì tiếng súng.

Lăm lăm cây súng trong tay, tên cướp đã nhanh chóng uy hiếp nhân viên công vụ để cao chạy xa bay cùng túi tiền trị giá 5,13 triệu Bạt Thái (khoảng 3,2 tỷ đồng) mà không ngờ rằng chính cái thói hậu đậu đã hại chết mình.

Hắn đã tự vạch mặt mình khi làm rơi chiếc điện thoại ngay tại hiện trường vụ án.

Tên cướp yên tâm cao chạy xa bay với túi tiền trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng vừa được lấy ra từ cây ATM

Tên cướp yên tâm cao chạy xa bay với túi tiền trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng vừa được lấy ra từ cây ATM

Theo lời người lái xe tải đang đợi vận chuyển tiền về ngân hàng, ngay khoảnh khắc nhìn thấy người đàn ông mặc áo khoác màu da bò tiến lại phía cây ATM, anh ta đã có linh cảm xấu về một vụ cướp chuẩn bị xảy ra.

'Hắn ta nhìn tôi với ánh mắt rất khác. Tôi có thể linh cảm rõ ràng hắn đang nhắm vào số tiền vừa được lấy ra khỏi cây ATM kia trước khi hắn nổ súng. Mọi thứ xảy ra quá nhanh.

Tôi đã gọi báo cảnh sát ngay sau khi sự việc xảy ra', người lái xe tải cho biết.

Theo camera an ninh tại khu vực cây ATM ghi lại, trước khi tẩu thoát cùng số tiền lớn trên chiếc xe môtô, tên cướp còn bắn một nhát súng chỉ thiên nữa.

Thật may là nhờ có sự luộm thuộm của tên cướp mà cảnh sát đỡ được bao nhiêu công đoạn điều tra.

Chiếc điện thoại đánh rơi đã giúp cảnh sát lần ra tung tích của tên tội phạm và không sớm thì muộn hắn cũng không thoát khỏi lưới trời.

Trước khi tẩu thoát cùng số tiền lớn trên chiếc xe môtô, tên cướp còn bắn một nhát súng chỉ thiên nữa

>>Xem thêm: Nhìn vợ bế con 2 ngày tuổi tới thăm, tên cướp trẻ bật khóc nức nở

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thu Trang/Trí thức trẻ

Tags: Vụ cướp  |  cướp cây ATM

Video bạn có thể quan tâm

Cụ ông 80 tuổi giơ chân khiến tên cướp ngã dập mặt

Theo H. Nam/Giao thông