Tên cướp 'lễ phép' nhất hệ Mặt trời: Gặp người già không cướp, còn tặng bà một nụ hôn

Camera an ninh của một nhà thuốc ở Brazil mới đây đã ghi lại hình ảnh một vụ cướp nhưng điều khiến mọi người chú ý là cách đối xử của tên cướp với bà cụ già tại hiện trường thời điểm đó.

Vụ việc xảy ra tại một tiệm thuốc vào hôm thứ 3 vừa rồi ở thành phố Amarante, phía Đông Bắc Brazil, một tên cướp trong tay có súng đã từ chối cướp tiền của một bà già sau khi bà có ý định đưa tiền cho hắn để đảm bảo tính mạng. Tên này sau đó còn hôn lên trán bà cụ.

Hình ảnh camera an ninh đã ghi lại cảnh nghi phạm trong tay có súng đang nói chuyện với người phụ nữ lớn tuổi trong khi đồng phạm của hắn đang khống chế nhân viên của cửa hàng để cướp tiền.

Được biết, người phụ nữ lớn tuổi ở trong video sống ngay cạnh cửa hàng thuốc này, bà kể lại rằng bà đã đề nghị đưa hết tiền cho tên cướp. Tên này đã chạm vào vai của bà cụ để trấn an bà, hắn còn hôn lên trán bà.

Trả lời phỏng vấn của Brazilian outlet G1, Samuel Almeida, chủ tiệm thuốc nói rằng bọn cướp đã xông vào cửa hàng và yêu cầu nhân viên giao nộp hết tiền mặt.

Bà cụ lúc đó đã tiến tới phía mấy tên cướp và có ý định đưa tiền của mình cho bọn cướp.

Nhưng thay vì cướp tiền của bà cụ, tên này đã hôn lên trán bà và nói rằng: 'Không đâu bà ơi, cháu không muốn cướp tiền của bà. Bà chỉ cần im lặng thôi là được'.

Tên cướp đã từ chối cướp tiền của bà cụ, hắn còn đã hôn lên trán bà

Tên cướp đã từ chối cướp tiền của bà cụ, hắn còn đã hôn lên trán bà

Bọn cướp sau đó đã bỏ đi với 240 đô la Mỹ (khoảng 5.554.800 VNĐ) và một số thứ khác, hiện những tên cướp này vẫn chưa bị bắt và cảnh sát đang truy tìm nghi phạm ở các vùng lân cận.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Nhật Thành/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/ten-cuop-le-phep-nhat-he-mat-troi-gap-nguoi-gia-khong-cuop-con-tang-ba-mot-nu-hon-2120191710141619666.htm

Tags: camera an ninh