Tết này, nhiều hot girl Việt đều đồng loạt nhuộm tóc đen và dùng khuyên tai tròn

Không phải tóc tẩy thời trang hay thứ phụ kiện nào quá 'lồng lộn', dàn hot girl Việt chỉ thích quay trở về với màu tóc đen nhánh cùng khuyên tai tròn mà thôi.

Nếu được hỏi đâu là xu hướng có màn trở lại ngoạn mục nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây, đó chắc chắn là retro. Manh nha xuất hiện từ lâu nhưng quả thực, tới năm 2017 và kéo dài tới tận đầu 2018, xu hướng này mới bùng nổ mãnh liệt và tạo ra nhiều trào lưu ăn mặc, làm tóc cực thú vị cho người trẻ Việt.

Đầu tiên phải kể đến trào lưu nhuộm tóc đen thuần cơ bản. Sau một thời gian dài thả mình vào cuộc chiến tóc tẩy với hàng loạt gam màu thời trang như xám bà ngoại, xanh tiên cá, hồng pastel thì giờ đây, các hot girl Việt lại tự động quay về màu đen nguyên thủy.

Không chỉ vậy, họ còn cắt theo đúng dáng long bob - kiểu tóc điển hình của phong cách retro, điển hình trong số đó có Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Heo Mi Nhon, Teelayn Quách Ý Nhi. Hoặc táo bạo hơn một chút là tóc pixie bồng bềnh làm xoăn như Louis Hà hay tóc xoăn dài tự nhiên giống Trúc Anh - bạn gái Huyme (Thành Phạm).

Thử sức với tóc đen thôi chưa đủ, những gương mặt xinh đẹp này còn đồng loạt lăng xê khuyên tai tròn - thứ phụ kiện từng gây bão cách đây hàng chục năm. Có lẽ không ai ngờ được rằng, loại khuyên trơn màu bạc mảnh dẻ ấy lại có sức ảnh hưởng lớn tới vậy. Làm một phép tính đơn giản thế này: hãy cứ thử xem Instagram của 10 hot girl, bạn sẽ thấy có tới 8 người đeo khuyên tròn.

Vậy lí do là gì? Rất đơn giản, vì nó 'nhỏ mà có võ'. Loại phụ kiện này gần như hợp với mọi cô gái. Dù bạn chọn khuyên cỡ to hay cỡ vừa thì nó vẫn sẽ giúp bạn nhấn nhá cho cả set đồ mà không quá lòe loẹt, nổi bật. Đặc biệt, khi mix cùng những item mang đậm phong cách retro như áo quây ngắn, quần cạp cao ống loe..., bạn sẽ ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Theo AH GIL / TRÍ THỨC TRẺ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.