Tết nhất sao lại chơi game một mình, đây là 4 game để bạn chơi chung cả nhà

Game cho smartphone không chỉ phức tạp và bắt buộc mỗi người chơi trên một máy riêng biệt. Ngay dịp Tết này hãy cùng tham gia thử thách nhóm với những tựa game sau đây cho phép nhiều người cùng chơi chung trên một thiết bị để vừa tăng thêm sự gắn kết, vừa giải trí lành mạnh.

Stickman Party:1 2 3 4 Player

Tên gọi của trò chơi đã phần nào đặc tả được chủ đề và cách thức chơi của nó. Stickman Party là một bộ sưu tập những trò chơi nhỏ với luật chơi độc đáo và được làm lại dựa trên cảm hứng từ những tựa game ăn khách trước đây.

Mỗi người chơi sẽ vào vai những 'người que' stickman để cùng tham gia và loạt trò chơi nhỏ rất đa dạng. Tương tác của người chơi trong game cũng rất đơn giản chỉ với một nút bấm duy nhất – dễ hiểu, dễ chơi. Stickman Party hỗ trợ từ 1-4 người chơi cùng lúc trên một máy. Trò chơi cung cấp các chế độ chơi chủ yếu là Adventure, Quick Game và Tournament…

Trong đó nhanh chóng nhất là Quick Game nơi người chơi tự do số lượng người tham gia và trò chơi dạng mini bất kỳ để thi đấu cùng nhau. Có đến 20 tựa game mini khác nhau xuất hiện trong Stickman Party.

Một vài game trong số đó là thi chạy, bắn xe tăng, đua xe, đá bóng, đuổi gà… Đây là tựa game cho phép người chơi ở chế độ ngoại tuyến nghĩa là không cần kết nối Internet.

2 Player Games

Là một trò chơi với đồ họa cực kỳ đơn giản, nhưng 2 Player Games lại dễ gây nghiện và đầy sự thú vị bởi nó hỗ trợ tối đa đến 6 người chơi tham gia cùng lúc.

Đây cũng là một tựa game hỗ trợ chơi ngoại tuyến không cần Internet và hỗ trợ nhiều người cùng chơi nên sẽ thích hợp để giải khuây cho nhóm bạn trong lúc rảnh rỗi và muốn cùng nhau đua tài. 2 Player Games tập hợp đến 37 mini game đa dạng từ đua xe một chạm, mê cung, tô màu, đá bóng...

Những trò chơi của 2 Player Games nhắm đến việc rèn luyện từng kỹ năng khác nhau cho người chơi và được sắp xếp phân loại theo mục tiêu của game nhằm rèn luyện khả năng ghi nhớ, tư duy lôgíc, sự chú ý & phản xạ, chiến thuật…

Với việc hỗ trợ rất nhiều người cùng chơi, 2 Player Games trở thành tựa game thú vị trong những buổi họp mặt và thậm chí có thể dùng trò chơi để kết thân với những người mới gặp lần đầu trong một buổi tiệc. Hay đơn giản bạn vẫn có thể chơi trò này để lấp đầy khoảng trống về thời gian bởi tựa game này vẫn hoạt động ngon lành ở chế độ 1 người chơi.

Pocket Tanks

Pocket Tanks là trò chơi chiến thuật bắn súng đối kháng cho phép hai người cùng chơi trên một thiết bị với thao tác tuần tự theo lượt. Trước mỗi trận đâu, trò chơi sẽ cho phép mỗi người chơi lần lượt lựa chọn các vũ khí – có đến 140 loại vũ khí khác nhau trong trò chơi này.

Nhiệm vụ của người chơi ở mỗi lượt là di chuyển, lựa chọn loại vũ khí thích hợp, chọn góc bắn và khai hỏa về phía đối phương để tiêu diệt và chiến thắng trò chơi. Đồ họa của Pocket Tanks cũng khá đơn giản và cho cảm giác hồi tưởng về tựa game Worms (Bắn sâu) nhưng chi tiết đơn giản hơn.

Trò chơi này đã xuất hiện từ rất lâu kể từ năm 2001 và phát triển qua nhiều phiên bản cho đến nay vẫn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ những người chơi ưa thích trò chơi bắn pháo nhịp độ nhanh.

Ngoài việc hỗ trợ hai người chơi trên một máy, Pocket Tanks còn cho phép nhiều người chơi cùng nhau thông qua kết nối Wi-Fi cùng mạng hoặc thậm chí hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến.

Duel Otters

So với các tựa game còn lại trong bài thì Duel Otters có đồ họa dạng hoạt hình khá bắt mắt với hình ảnh những chú rái cá dễ thương và được chăm chút tỉ mỉ từ hình ảnh đến âm thanh trong game.

Vẫn thuộc thể loại game phục vụ mục tiêu tranh tài giữa hai người chơi trên một thiết bị. Trò chơi bao gồm 13 trò chơi nhỏ có tính cạnh tranh cao và yêu cầu người chơi ở sự tập trung và khả năng phản ứng nhanh.

Trò chơi hỗ trợ các chế độ như Two Players Mode, Training Mode, Arcade Mode. Two Players Mode hỗ trợ hai người cùng chơi và phần thắng thua sẽ được quyết định sau khi một người chơi giành được chiến thắng 3/5 game…

Training Mode cung cấp chương trình tập luyện với máy để người chơi hoàn thiện kỹ năng trước khi đương đầu với những người cùng chơi khác. Và ở Arcade Mode thì người chơi sẽ thử thách chính mình qua các trò chơi để hướng đến đạt số điểm cao nhất có thể.

Theo Thảo Trần/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://ictnews.vietnamnet.vn/cntt/tet-nhat-sao-lai-choi-game-mot-minh-day-la-4-game-de-ban-choi-chung-ca-nha-194408.ict

Tags: người chơi  |  trò chơi  |  cho phép  |  đơn giản  |  2 Player Games  |  tham gia  |  Stickman Party  |  thích hợp  |  kỹ năng  |  Mục tiêu